Căn hộ chung cư picity thạnh xuân

Chung cư Picity Thạnh Xuân được săn đón nhờ những yếu tố nào?

Trong số các dự án bất động sản được tập trung phát triển và được nhiều khách hàng yêu thích và săn đón, có lẽ nổi bật nhất chính là chung cư Picity Thạnh Xuân tọa lạc tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Pi Group vô cùng kinh nghiệm và tiềm năng, mang đến cho khách hàng có nhu cầu những không gian sống vô cùng chất lượng và thân thiện với môi trường, đồng thời kiến tạo lên những cơ hội đầu tư vô cùng ấn tượng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, dự án Picity High Park này còn sở hữu các yếu tố chất lượng khác nữa là vị trí thuận tiện, hệ thống tiện ích khép kín và không gian xanh tươi mát.

Chung cư Picity Thạnh Xuân sở hữu vị trí giá trị bậc nhất

Khi nói về bất cứ dự án bất động sản nào, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của giới chuyên gia và các nhà đầu tư chính là vị trí của dự án đó vì đây chính là yếu tố quyết định giá trị, tiềm năng và khả năng hút khách. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Pi Group đã mang đến một dự án Picity High Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, cụ thể là tại Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Theo giới chuyên gia phân tích, Quận 12 là địa phương được tập trung phát triển bậc nhất thành phố với sự hiện diện của hàng loạt các địa điểm quan trọng của thành phố như Vincom, trường đại học Nguyễn Tất Thành, sân bay Tân Sơn Nhất… Với những địa điểm trọng điểm như vậy, một Picity phát triển ngay giữa trung tâm Quận 12 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều cư dân và lượng lớn các nhà đầu tư, tạo nên một xu hướng và làn sóng tại thị trường bất động sản nơi đây.

Căn hộ chung cư picity thạnh xuân

Căn hộ chung cư picity thạnh xuân

Bên cạnh đó, các căn chung cư Picity còn đáp ứng được nhu cầu di chuyển vô cùng cao của cư dân. Cụ thể, dự án này nằm gần đường quốc lộ 1A, không chỉ cung cấp tuyến đường thuận tiện đến với các quận khác của thành phố mà còn là tuyến đường nhanh chóng đến các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương… Đây quả thực là một dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất để làm nên một dự án đáng sống tại Sài Gòn mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Chung cư Picity Quận 12 cho một cuộc sống tiện nghi số một

Tại dự án Picity lần này, Pi Group đã đầu tư một không gian tiện ích vô cùng hấp dẫn, với hàng loạt những tiện ích quan trọng đối với đời sống hiện đại của cư dân. Cụ thể hơn, những tiện ích này bao gồm bể bơi trong nhà, khu vực mua sắm (có thể đến với khu vực siêu thị hoặc khu shophouse đang hình thành), trường mầm non, trường học liên cấp quốc tế đạt tiêu chuẩn, khu spa & gym, vườn dạo bộ, đường chạy bộ… Có thể thấy được rằng những tiện ích có trong Picity vừa cung cấp một cuộc sống thư giãn và an nhàn số một nhưng cũng không hề kém phần năng động và nhiệt huyết. Cư dân tại nơi đây vừa được hưởng một hệ thống tiện ích khép kín, vừa có được những không gian mở vô cùng rộng rãi để thỏa thích tham gia những hoạt động ngoài trời vô cùng lý thú của cộng đồng cư dân.

Tiện ích của Picity còn ghi dấu ấn với hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn, do khu vực xung quanh cũng có rất nhiều hàng quán, ngân hàng, tòa nhà văn phòng hiện đại, có thể phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân.

Kết hợp giữa vị trí thuận tiện và tiện nghi thời thượng, chung cư Picity Thạnh Xuân đã trở thành điểm đến được nhiều cư dân thành phố lựa chọn. https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html