du an vinhome smart city

Chung cư Vinhomes Smart City: Đại đô thị 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ 4.0 đã được biết đến nhiều trên thế giới, tuy nhiên, có thể đi vào thực tiễn và ứng dụng triệt để công nghệ này trong các lĩnh vực hiếm một ai có thể làm được. Việt Nam là một đất nước vô cùng phát triển về công nghệ, IT, có nhiều thành tựu trên thế giới, vì vậy, nếu có thể ứng dụng rộng rãi hơn cho khách hàng, tiếp cận nhiều hơn đến nhiều đối tượng, Vinhomes Smart City chính là dự án đầu tiên làm được điều này.

Đại đô thị không chỉ nâng tầm chất lượng sống của cư dân, mà còn nâng tầm ứng dụng và giá trị của công nghệ 4.0. Đặc biệt an ninh sẽ là lĩnh vực được nâng cấp nhiều nhất, mang đến sự chặt chẽ và an toàn hơn hẳn cho cộng đồng cư dân tại dự án.

chung-cu-vinhomes-smart-city

Smart City lan tỏa cuộc sống thông minh

Tại Smart City, cộng đồng cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống thống minh tại mọi nơi. Từ trong nhà, công viên, khu vui chơi, siêu thị tiện lợi, đến trung tâm thương mại. Để làm được điều này, chủ đầu tư Vingroup phải xây dựng một hệ thống hạ tầng hiện đại, lắp đặt các cổng wifi ở khắp mọi nơi để giúp cư dân thuận tiện nhất trong việc kết nối. Dù ở trong nhà, hay đang ở bên ngoài, quý khách hàng đều có thể kết nối với đơn vị quản lý và vận hành, đề xuất các yêu cầu cho căn hộ của mình. Ngay lập tức, yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi từ xa, thông qua thiết bị smartphone của mình.

Căn hộ của khách hàng được kết nối với một phần mềm ứng dụng trên điện thoại. Như vậy, dù đang ở xa, nhưng muốn khởi động trước các thiết bị điện trong nhà như bình nóng lanh, điện phòng khách, điện ban công, điều hòa… chỉ với một thao tác nhanh gọn, dễ dàng, gia chủ hoàn toàn có thể điều khiến được hệ thống điện này. Đây chính là sự khác biệt của một đô thị thông minh mà chung cư Vinhomes Smart City đang hướng tới. Với những khách hàng hiện đại, đây chính là cuộc sống giá trị, đem tới những đột phá trong tương lai, và mang lại trải nghiệm sống khác biệt, hòa nhập với xu hướng phát triển của thế giới.

Định hướng của chung cư Vinhomes Smart City chính là những khách hàng trẻ hiện đại. Nhưng với những khách hàng lớn tuổi, trải nghiệm cuộc sống hiện đại tại khu đô thị vô cùng dễ dàng. Chủ đầu tư đã cố gắng mang đến những trải nghiệm đơn giản nhất thông qua các ứng dụng, để tạo nên sự gắn kết, giúp cộng đồng cư dân dễ dàng, thoải mái và tiện lợi nhất cho cuộc sống của mình.

du an vinhome smart city

An ninh đa lớp chặt chẽ tuyệt đối

Hệ thống an ninh tại các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư vốn nổi tiếng an toàn. Nhưng tại chung cư Vinhomes Smart City, hệ thống an ninh này còn được nâng cấp hơn rất nhiều nhờ hệ thống công nghệ 4.0 hiện đại, mang đến sự chặt chẽ, được giám sát bằng nhiều lớp, đặc biệt camera đa lớp sẽ tạo nên chất lượng an ninh nhanh nhạy và quan sát góc rộng nhất, kịp thời phát tín hiệu ngay khi phát hiện có người lạ đột nhập.

Đây chính là cuộc sống mơ ước của rất nhiều khách hàng, đặc biệt, trước tình hình an ninh đang có nhiều mối đe dọa tại Hà Nội, người giàu cũng phải lo lắng, việc tăng cường bảo mật, tăng cường an ninh tại dự án là điều cần thiết, giúp cộng đồng cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình. Cư dân nhí cũng sẽ có một môi trường sống an toàn, thoải mái vận động và giao lưu.

Hiện nay, thị trường phía Tây thủ đô còn đang nổi lên với một số dự án đang và đang được mở bán như Thanh Hà Mường Thanh, chung cư Imperia Smart City quý khách hàng có thể tham khảo thêm.