Khu đất dịch vụ An Thượng 

Đất dịch vụ An Thượng là gì? Quy trình mua đất dịch vụ An Thượng

Đất dịch vụ An Thượng là một sản phẩm bất động sản ở phía Tây Hà Nội. Đây là một trong những khu đất đang đang thu hút rất nhiều khách hàng. Để thuận tiện tìm hiểu thì chúng tôi sẽ giải thích khái niệm và quy trình mua khu đất này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đất dịch vụ An Thượng là gì?

Đất dịch vụ là đất mà nhà nước bồi thường cho người dân. Phần đất bị thu hồi là đất nông nghiệp dùng để trồng trọt, canh tác. Phần đất được đền bù thường sẽ bằng 10% diện tích của đất bị thu hồi. Mục đích thu hồi đất của nhà nước là để làm khu đô thị, đường hoặc dự án nào đó.

Khu đất dịch vụ An Thượng 

Khu đất dịch vụ An Thượng

Chính vì khi thu hồi thì dân sẽ bị mất nguồn thu nhập cho nên phải đền bù đất cho dân. Với phần đất này thì người dân sẽ được cấp sổ đỏ và sử dụng tùy ý. Phía Tây Hà Nội là khu vực tập trung của rất nhiều dự án. Do vậy có rất nhiều phần đất dịch vụ được đền bù. Đất dịch vụ An Thượng cũng là một trong số đó.

Vị trí của đất dịch vụ An Thượng

Đất dịch vụ An Thượng không tập trung tại 1 điểm mà nằm rải rác nhiều nơi tại thôn. Khu đất này sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi. Nó gần với nhiều khu đất dịch vụ khác như đất dịch vụ An Khánh, đất dịch vụ Song Phương. Vị trí cụ thể của đất dịch vụ An Thượng như sau:

  • Phía Đông giáp khu dân cư xã An Khánh
  • Phía Tây giáp với xã Vân Côn
  • Phía Nam giáp xã Đông La và Đại Thành
  • Phía Bắc giáp với khu đất dịch vụ Song Phương

Ngoài ra thì khu đất này cũng gần với nhiều dự án lớn: KĐT Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long,…Một mặt khác của khu đất này thì giáp với học viện chính sách. Nhờ vậy mà nó có tiềm năng phát triển rất lớn.

Quy trình mua đất dịch vụ An Thượng

  • Bước 1: Đặt cọc tiền cho chủ sở hữu. Số tiền cọc sẽ do chủ đất yêu cầu dao động từ 30 đến 100 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trong vòng 7 đến 10 ngày.
  • Bước 2: Thanh toán nốt số tiền còn lại
  • Bước 3: Lên ủy ban nhân dân để hoàn tất các thủ tục còn lại. Đóng tiền hạ tầng và viết đơn xin giao đất dịch vụ An Thương
  • Bước 4: Ban quy hoạch sẽ tiến hành bốc thăm đất, đến ngày này thì 2 bên sẽ lên để bốc thăm. Sau khi bốc thăm xong thì nhận vị trí chính xác của lô đất
  • Bước 5: Sau khoảng từ 1 đến 3 tháng thì đi nhận bàn giao đất thực địa. Khách hàng có thể tự đi làm sổ đỏ mà không cần chủ đất. Trong trường hợp đất đã có đầy đủ sổ đỏ thì chỉ cần lên ủy ban làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất là được.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin về đất dịch vụ An Thượng. Và hướng dẫn quy trình mua đất dịch vụ tại đây. Nếu quý khách hàng có thắc mắc nào thì có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp.