Khách hàng thuê văn phòng The Lancaster theo diện tích nào?

Với sức hút của tòa văn phòng The Lancaster hiện nay, những thông tin đến giá cả, phí dịch vụ, phí gửi ô tô xe máy, các thông số liên quan đến tòa nhà hay diện tích mặt sàn cho thuê, diện tích còn trống trong tháng luôn là thông tin được đón nhận hơn cả. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây là một bài viết chi tiết về diện tích chào thuê và các phí, dịch vụ, giá thuê tòa nhà đang niêm yết hiện nay.

Diện tích cho thuê của tòa văn phòng cho thuê The Lancaster Lê Thánh Tôn

Thuê văn phòng The Lancaster quận 1

Tòa văn phòng The Lancaster cho thuê diện tích lên tới 1000m2

Tòa nhà The Lancaster Buiding có các diện tích mặt sàn cho thuê là: 100m2 – 300m2 – 500m2 – 700m2 – 1.000 m2. Đây là những diện tích mặt sàn có thể cắt nhỏ tại tòa nhà, được thiết kế và đưa ra các phương án trong quá trình xây dựng để đảm bảo diện tích thuê cho doanh nghiệp, đồng thời có một mặt sàn vuông vắn, tầm view đẹp nhất, xứng đáng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

Đây là những diện tích phù hợp với các doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển và vươn tầm, cần tìm một mặt sàn với diện tích lớn, đồng thời chi phí hợp lý nhất, và tòa nhà The Lancaster Building chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Tuy nhiên, các với công suất cho thuê và sức hút của tòa nhà hiện nay, diện tích sàn trống liên tục thay đổi, các mặt sàn trống cũng không còn nhiều, vì thế quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất, cập nhật liên tục từ tòa nhà.

Các loại phí giá tòa nhà The Lancaster đang niêm yết

Hiện nay, giá thuê niêm yết của tòa văn phòng The Lancaster là 24$/m2, phí dịch vụ 6$/m2, phí gửi xe máy là 7$/tháng, phí gửi ô tô 120$/tháng. So với các mức phí, giá của những tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp trong cùng khu vực, tòa nhà The Lancaster Lê Thánh Tôn đang có sự cạnh tranh và hấp dẫn hơn hẳn. Khi thuê văn phòng tại tòa nhà, doanh nghiệp vừa được hưởng một vị trí đắc địa hợp về phong thủy, đồng thời vẫn tiết kiệm được chi phí rất lớn hằng nă cho công ty do các chính sách ưu đãi tốt từ tòa nhà. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm việc với ban quản lý tòa nhà để có được mặt sàn thuê với chi phí tốt nhất.

Khi thuê văn phòng tại tòa nhà The Lancaster Lê Thánh Tôn, doanh nghiệp sẽ được hưởng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất từ dự án, mở rộng việc kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo nên những cơ hội hiếm có để cùng nhau phát triển. Tòa nhà có 06 thang máy tốc độ cao, tầng hầm gửi xe là 02 cùng diện tích để xe xung quanh khuôn viên tòa nhà, có bảo vệ trông giữ, đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp, cán bộ nhân viên.

Cho thuê văn phòng The Lancaster Building quận 1

Giá & các loại phí thuê văn phòng The Lancaster phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp của tòa nhà The Lancaster Building còn được thể hiện trong việc thiết kế và sử dụng những vật liệu đắt đỏ, sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp, sảnh chờ có lễ tân lịch sự bảo vệ mở cửa và bấm thang máy cho khách hàng, có ghế, mang lại sự khác biệt trong cách phục vụ và những chất lượng dịch vụ của ăn phòng chuyên nghiệp hạng B.