tien ich du an masteri

Masteri Centre Point Quận 9 hưởng lợi nhờ vị trí đắt giá

Xuất hiện trên thị trường bất động sản quận 9, dự án Masteri Centre Point Quận 9 đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bậc nhất hiện nay. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá, vừa đảm bảo cuộc sống thuận tiện vừa đảm bảo giá trị đầu tư bền vững. 

Khả năng kết nối giao thương linh hoạt

Nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, thuộc đô thị Vinhomes Grand Park, dự án Masteri Centre Point Quận 9 sở hữu vị trí không thể đắt giá hơn. Đây được coi là vị trí tâm điểm phát triển của cửa ngõ phía đông thành phố. Nằm tiếp giáp với hai phân khu The Rainbow và The Origami, dự án được hưởng lợi rất nhiều và mang tới những sản phẩm an cư lý tưởng.

tien ich du an masteri

Tọa lạc ngay tại khu giao thoa của hàng loạt những trục đường huyết mạch, dự án Masteri Centre Point Quận 9 được thừa hưởng giao thông vô cùng linh hoạt. Chỉ trong bán kính vài km, các cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng tới nhiều khu vực trọng điểm và các tỉnh lân cận như khu trung tâm quận 9, trung tâm lõi thành phố, quận 2, quận Thủ Đức, các tỉnh miền đông… Cùng với đó, các cư dân dễ dàng kết nối với các công trình trọng điểm như đại học Fulbright, khu công nghệ cao, khu giải trí vườn, sân golf Thủ đức, khu du lịch suối tiên, bến xe miền đông…

Các trục đường cao tốc và huyết mạch của khu vực như Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà nội, vành đai 3, metro suối tiên… có thể kết nối dự án tới mọi nơi, đảm bảo một nhịp sống năng động và thuận giao thương nhất. Đây chính là điểm an cư lý tưởng nơi các cư dân vẫn được thụ hưởng sự tiện lợi, lại được thừa hưởng không gian thông thoáng, gần sông, khác hẳn với sự bon chen nơi trung tâm thành phố.

Khẳng định tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Masteri Centre Point Quận 9

Lợi thế vùng cửa ngõ giao thương với tiềm năng kết nối vùng nhanh chóng bởi những tuyến đường huyết mạch chưa phải là lợi ích duy nhất mà vị trí Masteri Centre Point Quận 9 mang lại. Mà vị trí đắt giá của dự án còn đảm bảo một tiềm năng sinh lời ưu việt. 

Khu vực dự án gần kề với nhiều công trình trọng điểm, những tuyến đường huyết mạch của thành phố và được đầu tư mạnh tay về hạ tầng. Đây chính là đòn bẩy để dự án gia tăng giá trị. Thực tế cũng cho thấy, các dự án bất động sản khi được xây dựng tại khu vực có hạ tầng đồng bộ, đầu tư bài bản, số vốn khủng thường đem đến tiềm năng đầu tư rất lớn, giá trị mạnh mẽ trong tương lai. Chính bởi thế các nhà đầu tư nhanh nhạy chắc chắn có thể nhận ra giá trị tại dự án Masteri Centre Point Quận 9. Tiềm năng tăng giá bất động sản của siêu phẩm này là chắc chắn.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Chưa kể đến quận 9 đang được quy hoạch trở thành trọng điểm mới của thành phố với những chính sách thu hút đầu tư, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia. Bất động sản trong khu vực cũng nghiễm nhiên được thừa hưởng lợi ích lớn, là đòn bẩy giá vượt trội trong tương lai mà dự án Masteri Centre Point Quận 9 chính là một trong những sản phẩm hưởng lợi nhiều nhất nhờ vị trí đắt giá gần kề với nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao.

Hơn thế việc nằm trong một quần thể đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park cũng góp phần nâng tầm giá trị cho dự án, càng đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng tăng giá lớn.

Với những ưu thế trên, rõ ràng vị trí Masteri Centre Point Quận 9 vô cùng đắt giá để an cư và đầu tư. Đây là lựa chọn vàng mà mọi khách hàng ở thực và đầu tư không thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html