• Khu căn hộ tháp A chung cư 88 Láng Hạ được thiết kế từ tầng 12 đến tầng 31 có khoảng 144 căn hộ với diện tích từ 112m2 đến 139m2 gồm 2-3 phòng ngủ.
  • Tòa tháp B, khối căn hộ được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 31 gồm 312 căn có diện tích từ 101m2 đến 172m2 được bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ tại chung cư 88 Láng Hạ đều có ban công nhìn ra toàn cảnh thành phố.
Phòng khách căn hộ chung cư 88 Láng Hạ

Chung cư 88 Láng Hạ – Phối cảnh căn hộ phòng khách

Không gian căn hộ được thiết kế thông minh làm tối đa hóa diện tích sử dụng với bếp và diện tích phụ riêng biệt. Bên cạnh đó, các cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào tiết kiệm điện năng sử dụng.

Phòng ngủ căn hộ chung cư 88 Láng Hạ

Chung cư 88 Láng Hạ – Phối cảnh phòng ngủ

Phòng ăn căn hộ chung cư 88 Láng Hạ

Chung cư 88 Láng Hạ – Phối cảnh phòng ăn

Chung cư 88 Láng Hạ được thiết kế và xây dựng đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.

Nội thất căn hộ

– Các  tủ, kệ đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Mặt bếp bằng đá granite.

– Các thiết bị nhà bếp của FAGOR

– Trang thiết bị phòng tắm của TOTO, và việc sử dụng tối đa các nguyên liệu từ tự nhiên cho sàn và cửa đã mang lại cho căn hộ vẻ sang trọng, tiện nghi và an toàn.

Khu bếp căn hộ chung cư 88 Láng Hạ

Chung cư 88 Láng Hạ – Phối cảnh phòng bếp