Bật mí 2 lợi ích quan trọng khi thuê văn phòng Lim Tower 1

Nổi bật là một trong những tòa văn phòng cho thuê hạng A hiện đại nhất tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Lim Towercó sức hút rất lớn với không ít khách thuê văn phòng và doanh nghiệp. Sức hút tòa nhà được thể hiện rõ qua công suất thuê văn phòng lớn, tỷ lệ lấp đầy mặt bằng trống cao. Vậy vì đâu tòa văn phòng cho thuê này lại hút khách thuê đến vậy và thuê văn phòng tòa nhà Lim Tower 1, doanh nghiệp được hưởng những lợi ích gì?

Văn phòng Lim Tower 1: Đặt trụ sở tại trung tâm quận 1

Thuê văn phòng Lim Tower 1 Tôn Đức Thắng quận 1

Lim Tower 1 có vị trí đắc địa ngay trung tâm tài chính của quận 1 tại ngã tư giao lộ Tôn Đức Thắng và Lê Thánh Tôn

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn đặt trụ sở ngay tại khu vực trung tâm kinh tế, hành chính nơi có giao thông đắc địa để thuận tiện trong việc giao thương, phát triển. Văn phòng cho thuê Lim Tower 1 Tôn Đức Thắng đáp ứng tối đa mong muốn này bởi tòa văn phòng được đặt ngay tại vị trí trung tâm của quận 1 – một trong những quận trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là khu vực trung tâm kinh tế, thương mại du lịch, nằm gần ngay trung tâm thương mại, tài chính và cũng là cửa ngõ vào thành phố, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc, dễ dàng tiếp cận đối tác khách hàng và khẳng định vị thế của riêng mình.

Hơn thế, với vị trí thuận tiện giao thông khi nằm ngay trên con đường huyết mạch Tôn Đức Thắng với độ rộng 30m, từ tòa văn phòng có kết nối linh hoạt tới các khu trung tâm, các quận lân cận như Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Q. 2,… và nhiều tiện ích khu vực, càng tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp giao thương và hoạt động.

Làm việc tạo một khu vực trung tâm sầm uất với giao thông thuận lợi chính là lơi ích lớn mà mọi doanh nghiệp mong muốn, đây cũng là ưu thế để Tòa nhà Lim Tower 1 chinh phục các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác

Trụ sở làm việc chính là một trong những yếu tố làm nên hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đó là lý do vì sao mọi doanh nghiệp công ty muốn khẳng định vị thế và thương hiệu riêng thường xây dựng một không gian làm việc xứng tầm, khẳng định đẳng cấp. Và một văn phòng hạng A với không gian hiện đại, thiết kế sang trọng như Tòa nhà Lim Tower 1 chính là lựa chọn hàng đầu thuê văn phòng cho những doanh nghiệp muốn nâng tầm hình ảnh của mình trong mắt các khách hàng và đối tác.

Offficespace - cho thuê văn phòng

Offficespace – cho thuê văn phòng

Tòa văn phòng với vị trí thuận tiện để tiếp cận, ngay tại khu vực sầm uất nhất tại thành phố và đặc biệt được thiết kế bề thế và đẳng cấp, đã khẳng định vị thế xứng tầm của những khách thuê tại đây. Bước vào bên trong tòa nhà, các khách hàng càng “choáng ngợp” bởi không gian sang trọng và tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, an ninh đảm bảo 24/24. Và với một trụ sở làm việc tuyệt vời như vậy, chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm và niềm tin với đối tác khách hàng.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Lim Tower 1 quận 1

Văn phòng Lim Tower 1 nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp

Không chỉ giúp khẳng định hình ảnh doanh nghiệp mà thuê văn phòng tại tòa nhà Lim Tower 1 Tôn Đức Thắng, các doanh nghiệp còn có cơ hội giao lưu và kết nối cao. Bởi đây là điểm đến làm việc của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo ra những cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai.

Với những lợi ích lớn mà tòa văn phòng cho thuê Lim Tower 1 mang lại thì đây là lựa chọn lý tưởng để đặt văn phòng và trụ sở để làm việc.

Quý khách có nhu cầu tim thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace: