trung tâm thương mại Căn hộ Soho D' Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho D’ Capitale -sự kết hợp đa năng hoàn hảo

Người Việt thường tách bạch giữa không gian sống và không gian làm việc, thế nhưng, trong xã hội hiện đại – “đất chật người đông” như hiện nay thì việc tách bạch này không đơn giản. Để tiện lợi cho công việc và sinh hoạt, thì một không gian sống tích hợp tất cả luôn là điều mà nhiều người bận rộn mong muốn. Căn hộ Soho D’ Capitale đã đáp ứng hoàn hảo mong ước này.

Sống và làm việc tại căn hộ Soho D’ Capitale

Soho là loại hình căn hộ linh hoạt tích hợp linh hoạt giữa không gian để ở và văn phòng làm việc. Hai không gian này được thiết kế kết hợp hoàn hảo trong cùng một không gian. Loại hình này lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội qua căn hộ Soho D’ Capitale. Được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, mục đích chính là đem lại một không gian sống đa chức năng, đem đến cho người dân thủ đô một sản phẩm đẳng cấp tích hợp 3 trong một: sống-làm việc và hưởng thụ.

Sống trong các căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với những nội thất sang trọng, môi trường sống trong lành và không gian sống ngập tràn tiện ích. Chủ nhân các căn hộ sẽ được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo, nâng tầm chất lượng sống hạng sang.

Các căn hộ Soho D’ Capitale cũng là địa điểm đặt văn phòng làm việc lí tưởng. Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa, là điểm giao của nhiều nút giao thông quan trọng, bao quanh là nhiều tòa cao ốc văn phòng lớn của thành phố vì vậy quý khách hàng sẽ có vô vàn thuận lợi khi làm việc tại đây.

mặt bằng tầng 30 -45 Căn hộ Soho D' Capitale

mặt bằng tầng 30 -45 Căn hộ Soho D’ Capitale

Căn hộ Soho D’ Capitale sự kết hợp hoàn hảo của 3 “ông lớn”

Căn hộ Soho D’ Capitale do tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup bắt tay hợp tác là chủ đầu tư và quản lí. Đây chính là hai tên tuổi lớn, uy tín bậc nhất trên thị trường BĐS Việt Nam. Sự có mặt của hai ông lớn này đã góp phần đảm bảo cho tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng, quản lí vận hành những dự án đẳng cấp trước đây, Tân Hoàng Minh và Vingroup cũng chính là sự đảm bảo về tiềm năng sinh lời và giá trị gia tăng bền vững cho các căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Không chỉ là sự góp mặt của hai “ông lớn” tên tuổi, dự án còn có sự hợp tác về mặt tài chính với ngân hàng Teckcombank, đảm bảo cho giá thành cũng như chất lượng dịch vụ. Sự góp mặt của thương hiệu uy tín về tài chính cũng đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng vào căn hộ Soho D’ Capitale. Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vay vốn hỗ trợ mua nhà vô cùng hấp dẫn như được vay đến 70% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao,…

Với những sự kết hợp hoàn hảo, căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng đang là tâm điểm nóng trên thị trường BĐS Hà Nội. Rất nhiều người chờ đón ngày dự án hoàn thành và cụ thể là chờ dợi những căn Soho đầu tiên của dự án tại tòa C2 ăn hộ Soho D’ Capitale sớm được bàn giao.