Chung cư Sky City 88 Láng Hạ một chung cư cao cấp nằm trong top chung cư đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội. Đây là một tổ hợp chung cư, văn phòng, khu thương mại và dịch vụ chất lượng cao. Bao gồm 2 tòa tháp A và B cao 31 tầng.

Chung cư 88 Láng Hạ nằm trên trục đường lớn, lâu năm và nổi tiếng của thủ đô. Là vị trí đắc địa, gần các bệnh viện, trường học, khách sạn, ngân hàng lớn, gần các đại sứ quán, khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố. Đây là vị trí thuận lợi trong học tập, công việc và nhiều sinh hoạt khác của cuộc sống thường ngày. Dễ dàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Các căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau bao gồm: 101m2, 102.5m2, 108m2, 112m2, 139m2, 144m2, 144.5m2, 172m2. Như vây quý khách muốn thuê chung cư Sky City sẽ có nhiều lựa chọn hơn để chọn ra một căn hộ có diện tích phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình và gia đình.

Các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, ban công rộng rãi có thể trồng cây xanh hoặc nằm thư giãn, đón gió trời, ánh sáng tự nhiên và thưởng thức những đồ uống yêu thích. Tại đây bạn có thể nhìn cảnh toàn thành phố, sẽ là một khung cảnh tuyệt đẹp vào mỗi đêm.

Bảng giá thuê căn hộ, vị trí, tình trạng Căn hộ cho thuê tại chung cư Sky City 88 Láng Hạ, Hà Nội

icon-hot

Bảng giá thuê - Sky City ( 88 Láng Hạ )

Bảng giá thuê – Sky City ( 88 Láng Hạ )

 HOTLINE HỖ TRỢ THUÊ CĂN HỘ SKY CITY 88 LÁNG HẠ – 0934 363 998

Hiện tại công ty chúng tôi còn rất nhiều căn hộ Sky City 88 Láng Hạ cho thuê với nhiều loại diện tích và giá các hợp lý. Công ty chúng tôi miễn phí dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những căn hộ phù hợp nhất.