Chủ đầu tư Vimefulland và các dự án khổng lồ sắp ra mắt

Thị trường bất động sản Hà Nội có nhiều các chủ đầu tư lớn luôn luôn phát triển để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trong đó có chủ đầu tư Vimefulland. Với kinh nghiệm hàng đầu với nhiều dự án thành công trước đây, Vimefulland tiếp tục cho ra mắt những đại dự án tại hai khu vực tối quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, và đó chính là dự án Jade Orchid Garden tại khu đô thị Cổ Nhuế và Athena Fulland tại Nguyễn Xiển. Cả hai đại dự án này đều mang trong mình nhiều giá trị khổng lồ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất dành cho quý khách tìm đến với hai dự án.

Dự án Jade Orchid Garden khẳng định phong cách thượng lưu

Với sự phát triển của các sản phẩm chất lượng bao gồm chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse Jade Orchid Garden, chủ đầu tư đã cung cấp một lượng lớn sản phẩm phục vụ và có thể đáp ứng những yêu cầu vô cùng cao từ khách hàng. Tất cả những sản phẩm này đều được phát triển bằng nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý, vận hành nhiều tòa nhà, khu dân cư tại Hà Nội. Cụ thể, đó là những căn Shophouse tại Belleville, những căn chung cư đẳng cấp tại The Emerald…, tất cả đều là những dự án tiềm năng và phát triển bậc nhất, mang lại nhiều uy tín cho chủ đầu tư Vimefulland.

Dự án Thanh Hà Hà Đông được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại website Hải long land

Sản phẩm Jade Orchid Garden

Những dự án kể trên của chủ đầu tư này đều sở hữu chất lượng công trình vô cùng tốt. Nhờ uy tín lâu năm và kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, thiết kế sản phẩm đến từ chủ đầu tư Vimefulland luôn đi đầu trên thị trường, đặc biệt chú trọng vào các lối thiết kế cổ điển, tân cổ điển, mang theo những nét đẹp kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống phương đông và tinh tế phương tây. Điểm này tiếp tục được chủ đầu tư phát huy và ứng dụng vào các sản phẩm của Jade Orchid Garden.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, giá trị của dự án “Vườn ngọc lan” này còn được thể hiện ở vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, vừa thuận tiện giao thông liên vùng, vừa đem lại thịnh vượng nhờ phong thủy hanh thông. Với tất cả những yếu tố trên hội tụ, Jade Orchid Garden chính là sản phẩm đáng sở hữu tiếp theo từ Vimefulland.

Athena Fulland đón đầu làn sóng đầu tư tại Nguyễn Xiển

Athena Fulland là một dự án khác được chủ đầu tư Vimefulland tập trung đầu tư, điều này được thể hiện qua vị trí chiến lược dự án này sở hữu. Đây được coi là một trong những dự án đầu tiên tại khu vực Nguyễn Xiển sở hữu được chất lượng công trình tốt và xuất sắc đến như vậy. Khu vực này trong khoảng thời gian tới sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới, nhận được nhiều đầu tư từ nhà nước và nước ngoài, điều này khiến cho giá trị của những dự án ở đây tăng lên, trong đó đặc biệt có Athena Fulland với chất lượng tuyệt vời.

Không chỉ đến từ vị trí mà giá trị cuộc sống mang lại ở đây còn là kết quả của nhiều dịch vụ chất lượng và thời thượng, được chủ đầu tư Vimefulland cung cấp trực tiếp. Vimefulland vốn là công ty phát triển bất động sản có khởi nguồn là tập đoàn y tế Vimedimex, nơi có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cho sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ y tế ở đây vô cùng được chú trọng, từ đó cung cấp một cuộc sống vui khỏe, lành mạnh cho các cư dân tại đây. Có thể nói, đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất, nâng tầm giá trị của dự án Athena Fulland.

Với hai dự án Jade Orchid Garden và Athena Fulland được ra mắt trong thời gian tới, chủ đầu tư Vimefulland đã tạo nên uy tín vững chắc vô cùng trên thị trường bất động sản Hà Nội nhờ chất lượng công trình, dịch vụ tốt và vị trí hàng đầu.