TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh

Chung cư Sunshine Riverside nơi tinh hoa hội tụ

Ngự trị tại một vùng đất linh thiêng của thủ đô, ngay bên bờ Hồ Tây rộng lớn, chung cư Sunshine Riverside đang hội tụ đủ mọi ưu điểm để trở thành nơi an cư lý tưởng.

Tọa lạc nơi thịnh khí của thủ đô

Chung cư Sunshine Riverside nằm ở một vị trí rất đẹp bên Hồ Tây thơ mộng nên  được thừa hưởng một vị trí cực kì quan trọng về giao thông của thủ đô. Chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây có 2 mặt tiếp giáp với những cung đường đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay. Dự án nằm sát ngay chân cầu Nhật Tân bờ phía Nam sông Hồng, thừa hưởng tinh khí của mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng linh thiên cổ của Thủ đô văn hiến nghìn năm. Chung cư Sunshine Riverside là một trong rất ít dự án có được hơi thở cổ kính như vậy.

Vị trí Sunshine Riverside

Vị trí Sunshine Riverside

Rất nhiều các nhà nghiên cứu về phong thủy, long mạch đã đánh giá vùng đất mà chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây ngự trị có thế “rồng cuộn hổ vồ”. Đây là vùng đất  được tạo nên bởi hai mạch núi chính xuất phát từ đỉnh núi Ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh núi Tam Đảo (ở phía Đông), cùng với sông Hồng có dòng nước chảy dọc theo theo trục Tây Bắc – Đông Nam tạo nên hình khối con rồng đang chuẩn bị thả mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ sông Hồng hùng vĩ.

Chính vì vậy, chung cư Sunshine Riverside được giới chuyên môn đánh giá rất cao về vị thế cũng như những thuận lợ về giao thông. Quanh đó là những khu giải trí sầm uất bậc nhất Hà Nội, tập trung nhiều cơ quan đầu não như đại sứ quán các nước, các khách sạn nổi tiếng và cũng là nơi có nhiều đền chua linh thiêng như Phủ Tây Hồ, chùa Quán Thánh.

Ngoài ra tại chung cư Sunshine Riverside có một lợi thế về yếu tố giao thông, dự án nằm ngay sát bờ sông Hồng, cạnh với đường Võ Chí Công là trục giao thông huyết mạch đối nội và đối ngoại của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, cung đường có 10 làn xe chạy nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Từ dự án chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại ô thành phố, hoặc chạy thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Căn hộ phong thủy hút tài lộc

Sự sang trọng và cổ điển của đường nét kiến trúc Châu Âu là một dấu ấn quan trọng mà chung cư Sunshine Riverside mang đến. Sự hoàn hảo về kiến trúc thiết kế có được thông qua sự thống nhất từ không gian chung của toàn dự án đến từng căn hộ chi tiết.

Các căn hộ ở chung cư Sunshine Riverside  Hồ Tây được thiết kế đa dạng diện tích, hợp lý về công năng sử dụng và đặc biệt rất chú trọng về tính phong thủy. Với ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Do có được lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian thoáng đãng với tầm view không hạn chế ra sông Hồng và Hồ Tây với những dải cảnh quan lung linh sắc màu.

Hiện nay, chính sách bán hàng Sunshine Riverside đang được đánh giá rất tốt nhờ có sự bảo lãnh của các ngân hàng uy tín, đảm bảo cho khách hàng an tâm lựa chọn một căn nhà như mong muốn.