Sống đẳng cấp, thời thượng tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Cơ hội đầu tư vàng tại Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm hành chính chiến lược thành phố Hạ Long. Sở hữu lợi thế vị trí vượt trội, đây sẽ trở thành điểm đến đầu tư trong năm 2016, mang đến cơ hội kinh doanh phát đạt, sinh sống an bình kết hợp “du lịch” nghỉ dưỡng trong năm 2016.

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Dragon Bay

Vị trí đắc địa chiến lược Vinhomes Dragon Bay mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Vị trí đắc địa chiến lược Vinhomes Dragon Bay mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Tọa lạc tại trung tâm hành chính chiến lược thành phố Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay sở hữu vị trí đắc địa được coi là “trái tim đất rồng” với địa thế “tọa sơn hướng thủy”- lưng tựa núi Bài THơ, mặt hướng vịnh Hạ Long, quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và bình an.

Trong khi đó, Quảng Ninh từ lâu dẫn đầu về sức hút du lịch, chính vì lẽ đó, nhu cầu gia tăng mạnh mẽ về nhà ở và kinh doanh dịch vụ du lịch cao cấp là điều tất yếu. Với khả năng dẫn dắt và đón sóng thị trường, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay đồng bộ, đẳng cấp 5* đầu tiên tại thành phố Hạ Long. Dự án được xây dựng trên khu đất 68.35ha, gồm nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại đẳng cấp, sang trọng mang đến cơ hội đầu tư 3 trong 1.

Phong cách sống thời thượng

Sống đẳng cấp, thời thượng tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Sống đẳng cấp, thời thượng tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay là nơi nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo với vẻ đẹp tự nhiên của biển, của núi cũng như của phong cảnh Vịnh Hạ Long và kiến trúc độc đáo mang đẳng cấp 5* Vinhomes. Không chỉ vậy, với vị trí trung tâm Hạ Long và khu bến thuyền ngay tại bờ vịnh của khu đô thị, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất bậc nhất của thành phố.

Chưa hết, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn là điểm mua sắm, ẩm thực đẳng cấp cho du lịch, phù hợp xu hướng ngày nay với phong cách sống thời thượng, hiện đại, tiện nghi “một bước ra phố”.

Tất cả những yếu tố trên được đảm bảo bởi Vingroup – tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hàng loạt công trình chất lượng quốc tế, luôn giữ chữ TÍN về tiến độ cũng như khẳng định tên tuổi số 1 thị trường bất động sản và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính vì lẽ đó, dự án dự án Vinhomes Dragon Bay ngay từ lúc ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý vị khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi hấp dẫn tại dự án sẽ thường xuyên được cập nhật trên site, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu tại: http://vinhomesdragonbayhalong.com.vn