D’ Capitale sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng như cam kết

Chung cư D’ Capitale  là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn đầu tư lớn là Tân Hoàng Minh và Vingroup nên nhận được sự hậu thuẫn lớn của hai “ông lớn này”, trở thành đối thủ cạnh tranh khó “vượt mặt” của rất nhiều dự án cùng phân khúc. Bên cạnh hoạt động mở bán rầm rộ, D’ Capitale đồng thời được đẩy mạnh thi công, đảm bảo tiến độ xây dựng như đã dự kiến.

D’ Capitale luôn “nằm trong tầm ngắm” của đông đảo các nhà đầu tư

D’ Capitale luôn “nằm trong tầm ngắm” của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng

D’ Capitale thuyết phục khách hàng tuyệt đối

Xã hội ngày càng hiện đại, kéo theo sự phát triển nhanh chóng về vật chất cũng như tinh thần và nhu cầu hưởng thụ cao, nhưng bên cạnh đó lại là những mặt trái mà con người không hề mong muốn, trong số đó là tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, để chọn  được một nơi ở không còn đơn thuần là đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của gia đình mà còn bao gồm những tiêu chí cao hơn, nhất là đối với những gia đình có điều kiện. Giữa lúc ô nhiễm môi trường không khí đang trở thành nỗi lo của người dân hiện nay, D’ Capitale ra đời, mở ra một cơ hội lựa chọn chốn an cư hoàn hảo nhất.

D’ Capitale là dự án tổ hợp chung cư cao cấp nằm trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Từ khi xuất hiện trên thị trường tới nay, D’ Capitale đã ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng, nhất là đối với những gia đình có con nhỏ và người già bởi những tiện ích sống mà dự án mang lại vô cùng lý tưởng.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí vàng của bất động sản, chung cư D’ Capitale thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối: vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển, lại nằm trong khu vực trung tâm mới của thành phố, không những nền kinh tế, văn hóa và trình độ dân trí cao mà khả năng gia tăng giá trị bất động sản cũng cao; hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là không gian sống xanh xứng tầm mơ ước không phải nơi đâu cũng có được do nằm bên hồ điều hòa rộng lớn…

Cũng phải nói thêm rằng, D’ Capitale được tập đoàn Vingroup quản lý và phát triển, áp dụng quy trình quản lý vận hành đạt chuẩn 5 sao, với tôn chỉ “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Với tất cả những điều đó, có thể nói rằng, D’ Capitale là một chốn an cư hoàn hảo cho người dân thủ đô hiện nay.

Cập nhật tiến độ dự án D’ Capitale

Ra đời trong lúc thị trường đang trong cơn sốt căn hộ cao cấp, D’ Capitale đã gặt hái được thành công ngay từ giai đoạn mở bán đầu tiên. Đến nay, dự án đã mở bán 3 tòa căn hộ C1, C3 và C6, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trỉa nghiệm sống tuyệt vời chỉ trong nay mai.

Để kịp bàn giao nhà đúng dự kiến, tiến độ chung cư D’ Capitale liên tục được chủ đầu tư thúc đẩy. Hiện dự án vẫn đang được thi công đúng tiến độ, công nhân hăng say làm việc ngày đêm, máy móc kĩ thuật hiện đại được đưa vào vận hành. Sau đây là một vài hình ảnh thực tế thi công được ghi nhận trong tháng 11/2016.

 D’ Capitale  vẫn duy trì tiến độ xây dựng đúng dự kiến

Công trường dự án nhìn từ trên cao

 D’ Capitale  vẫn duy trì tiến độ xây dựng đúng dự kiến

Nền móng “khủng” của dự án vẫn đang được xây dựng

 D’ Capitale  vẫn duy trì tiến độ xây dựng đúng dự kiến

Hình ảnh thực tế được ghi nhận vào trung tuần tháng 11 vừa qua

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất dự án. Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi website và liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất