Đô thị Vinhomes Smart City tạo lập giá trị sống đích thực

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cung đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Theo thông tin ban đầu, dự án Vinhomes Smart City được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng, thương mại và nhà ở cao 35 và 46 tầng, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, giao thông, cây xanh,…

Vị trí Vinhomes Smart City - Ảnh minh họa

Đến với khu đô thị Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Điển hình một trong những tiện ích hứa hẹn sẽ có măt tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đó là, khu Công viên tổng diện tích lên tới 71.000m2 được bố trí ngay tại Royal City, giúp cho cuộc sống cư dân ở đây, đem tới cảm giác sống tuyệt vời và yên bình. Ngay giữa lòng Hà Nội, đây là dự án được thiết kế theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, điểm đột phá ưu việt mà khó một dự án nào tại Hà Nội đáp ứng được.

Để nhận thông tin về dự án Vinhomes Smart City nhanh nhất, chính xác nhất, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomes-smartcity.com.vn/