Tiềm năng sinh lời Regent Phú Quốc Residences

Đón đầu cơ hội sinh lời cao với Regent Phú Quốc

Du lịch phát triển mạnh mẽ đi kèm với nhu cầu thuê lưu trú nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên nhưng số phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại đảo Ngọc vẫn chưa có nhiều. Chính vì thế, thời gian qua, không ít tập doàn lớn đã xác định đây là mảnh đất màu mỡ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cao thời điểm hiện tại. Do vậy, những dự án khác nhau đã được ra mắt, mở ra cơ hội đón đầu sinh lời lớn dành cho nhà đầu tư trong đó Regent Phú Quốc là một điểm đến đầu tư hấp dẫn được đánh giá cao đối với những khách hàng quan tâm tới biệt thự hạng sang.

Tiềm năng sinh lời của Regent Phú Quốc

Regent Phú Quốc là dự án được thực hiện bởi Bim Group – một trong những tập đoàn có uy tín và tiềm lực trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án này thuộc một phần trong siêu phẩm Phú Quốc Maria do “ông lớn” này kết hợp với những thương hiệu quản lý uy tín thực hiện. Thương hiệu khách sạn 6 sao Regent chính là thương hiệu quản lý được kết hợp ở dự án này, mang lại một khu nghỉ dưỡng với đẳng cấp vượt trội, tầm vóc quốc tế và hứa hẹn vận hành, quản lý chuyên nghiệp mang lại công suất cho thuê phòng cao, sinh lời hiệu quả.

Tiềm năng sinh lời Regent Phú Quốc Residences

Tiềm năng sinh lời Regent Phú Quốc Residences

Bên cạnh sử bảo chứng của chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý hàng đầu, dự án Regent Phú Quốc có riêng những yếu tố thêm khẳng định tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Đầu tiên là vị trí tọa lạc, thuộc quần thể Phú Quốc Marina sang trọng đồng thời nằm ngay bên bờ biển Bãi Trường hoang sơ thơ mộng. Bãi Trường là bãi biển thuộc top đẹp nhất đảo Ngọc, thu hút đông đảo du khách ghé thăm hàng năm. Theo thống kê, nếu đã đến Phú Quốc thì phần trăm lớn trong số tổng du khách đều đến Bãi Trường tham quan. Cộng thêm hạ tầng cơ sở đồng bộ, vị trí trung tâm kết nối, Bãi Trường đem lại cho dự án Regent Phú Quốc tiềm năng hút khách mạnh mẽ.

Chưa kể, dự án Regent Phú Quốc Residences sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu, tiêu chuẩn dịch vụ 6 sao được cung cấp đáp ứng những yêu cầu về nghỉ dưỡng khắt khe nhất mà quý du khách mong muốn có được khi đến với đảo Ngọc. Yếu tố này cộng với biệt thự sang trọng, đẳng cấp, dự án này chắc chắn hút khách, sinh lời cao trong tương lai.

Đầu tư hấp dẫn với sản phẩm biệt thự tuyệt tác tại Regent Phú Quốc

Dự án Regent Phú Quốc Residences cung cấp đến thị trường hai loại hình biệt thự là Luxyry Villa và Sky Villa. Thiết kế các biệt thự đều mang nét sang trọng, ấn tượng. Biệt thự trên mặt đất Luxury hài hòa thiên nhiên, kiến trúc mở nổi bật còn biệt thự trên cao Sky có bể bơi trong nhà, tầm view khoáng đạt mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo nhất.

Chính vì thế, biệt thự tại Regent Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ lưu trú hút khách trong tương lai đem lại cho quý chủ nhân sở hữu nguồn lợi lớn. Vừa có biệt thự sang, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, vừa đầu tư cho thuê an nhàn, chắc chắn chọn biệt thự Regent Phú Quốc chính là hướng đi đúng đắn thời điểm hiện tại trên thị trường đảo Ngọc.