FLC Hạ Long thắng lớn nhờ vị trí

FLC Hạ Long – Đầu tư thắng lớn từ vị trí tọa lạc đắc địa

Đối với các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí tọa lạc luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định trong việc thu hút khách hàng và quý nhà đầu tư. Một trong những dự án tiêu biểu trong việc sở hữu vị trí địa thế đắc địa, có 1 – 0 – 2 trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam phải kể đến siêu phẩm FLC Hạ Long của chủ đầu tư FLC Group.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách và nhà đầu tư vui lòng xem chi tiết tại: https://flchalongbay.com.vn/

FLC Hạ Long – Sở hữu vị trí có 1 – 0 – 2 tại thành phố biển Hạ Long

Hạ Long là thành phố du lịch hấp dẫn, nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt, với kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, nơi đây luôn trở thành điểm đến không thể bỏ quan đối với quý du khách trong và ngoài nước. Cũng chính bởi vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Hạ Long cũng vô cùng nhộn nhịp, sôi động, thu hút nhiều các “ông lớn” hàng đầu Việt Nam. Mỗi một chủ đầu tư đều có chiến lược riêng để tạo bứt phá cho “đứa con tinh thần” của mình, nỗ lực khẳng định vị thế dự án trên đấu trường bất động sản.

Yếu tố quan trọng hàng đầu mà họ luôn chú trọng, dành nhiều tâm huyết tìm kiếm nhất đó chính là vị trí tọa lạc. FLC Hạ Long tự hào trở thành dự án sở hữu địa thế tọa lạc có 1 – 0 – 2, đắc địa, hiếm có bậc nhất thị trường nghỉ dưỡng thành phố biển.

Vị trí tựa sơn hướng hải hiếm có của dự án

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm trên đỉnh đồi Văn Nghệ, cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà. Đây là một trong những điều mới lạ, độc đáo mà dự án sở hữu, bởi, trong khi hầu hết các nhà đầu tư khác lựa chọn những địa thế bằng phẳng, giáp biển để phát triển dự án thì chủ đầu tư FLC lại làm điều ngược lại, tìm địa thế cao, được bao quanh bởi bạt ngàn thảm thực vật rộng lớn.

Chính vị trí tọa lạc đắc địa này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư FLC Group. Từ vị trí dự án FLC Hạ Long, quý khách có thể dễ dàng view toàn cảnh Vịnh Hạ Long hùng vỹ nhưng không kém phần thơ mộng, lãng mạn, kỳ bí, ngắm trọn bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp trên kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên, tránh thiên tai, lụt lội. Đặc biệt, với vị trí này, dự án sở hữu phong thủy thịnh, đại cát, đại lộc, mang đến cho quý chủ nhân căn hộ điểm đến đầu tư, nghỉ dưỡng lý tưởng, gặp nhiều may mắn.

FLC Hạ Long thắng lớn nhờ vị trí

Dự án FLC Hạ Long Condotel

Dự án FLC Hạ Long sở hữu giao thông dễ dàng, kết nối thông minh

Bên cạnh vị trí tọa lạc độc đáo, hiếm có, phong thủy thịnh đại cát cùng tầm view ngoạn mục, view trọn Vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long còn sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện và khoảng cách lý tưởng đến các điểm đến vui chơi giải trí, du lịch nổi tiếng hàng đầu Hạ Long.

Từ dự án, quý khách có thể lựa chọn hình thức đi bộ, đi xe đạp để có thể khám phá trọn thành phố Hạ Long xinh đẹp với các điểm du lịch nổi tiếng như cầu Bãi Cháy, núi Bài Thơ, bảo tàng Quảng Ninh, Lotte Cinema, TTTM VinCom… Đặc biệt, đối với du khách khi muốn đến nghỉ dưỡng tại dự án cũng vô cùng dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Đây là những điều kiện lý tưởng dành cho việc du lịch, nghỉ dưỡng của quý du khách, đảm bảo yếu tố thu hút lượng khách hàng thường xuyên, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Với vị trí tọa lạc hiếm có dự án thứ 2 có được, đầu tư dự án FLC Hạ Long được đánh giá là quyết định đầu tư khôn ngoan, đúng đắn của các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường. Đặc biệt, với địa thế đắc địa, độc tôn, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị dự án ở hiện tại và tương lai.