Khám phá các hạng mục tiện ích Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thị trường bất động sản chưa bao giờ chứng kiến một cuộc đua mãnh liệt như tại thời điểm hiện tại, cả phương diện người bán và người mua đều đang sôi động lên trông thấy, nhất là ở thời điểm cuối năm. Song cùng với đó, thị trường cũng đang dần chuyển biến theo xu hướng sản phẩm nhà ở cao cấp, các dự án thu hút khách hàng và nhà đầu tư đa số đều sở hữu vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và có các hạng mục tiện ích đầy đủ phục vụ cuộc sống.

Trong tháng 12 tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục phủ sóng thương hiệu Vinhomes của mình ra cửa ngõ phía Tây với siêu dự án mang tên Vinhomes Paradise. Đây được đánh giá là một trong những dự án cao cấp có tiềm năng sinh lời bậc nhất hiện nay, giải mã cơn khát biệt thự, liền kề cao cấp trong thời gian vừa qua. Đồng thời, khi lựa chọn dự án, quý khách hàng sẽ được hưởng một loạt những tiện ích của chủ đầu tư như sau:

1. Công viên cây xanh

Các hạng mục tiện ích cây xanh tại Vinhomes Greenbay nằm trong chiến lược Phê duyệt dự án của ủy ban thành phố, yêu cầu mật độ cây xanh phải trên 50% để đáp ứng về mặt cảnh quan, chất lượng cuộc sống trong khu đô thị cũng như cảnh quan chung của toàn bộ khu vực Mễ Trì xung quanh Đại lộ Thăng Long.

Các hạng mục cây xanh bao gồm: Công viên, lối đi dạo bộ, khu vui chơi xanh,…..

Xem thêm dự án: Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Dự án Vinhomes Paradise

2. Hồ cảnh quan, hồ điều hòa

Hồ điều hòa cũng được coi là một trong những hạng mục quan trọng trong tổ hợp biệt thự, liền kề Vinhomes Mễ Trì lần này, quý khách hàng sẽ có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư giữa không gian xanh mát, thanh bình, tựa chốn bồng lai thư thái giữa lòng thành phố.

3. Trường học Vinschool

Được thành lập và đi vào vận hành từ 2012, trường học Vinschool đã khẳng định được một thương hiệu uy tín về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Với những cư dân Vinhomes Paradise tương lai, trường học Vinschool sẽ là nơi giúp họ an tâm gửi gắm con cái mình.

4. Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – VInhomes Paradise Mễ Trì với dịch vụ chăm sóc thân thiện, tận tình, nhanh chóng 24/7, cư dân sẽ được đảm bảo toàn diện về sức khỏe gia đình, sự an tâm về chất lượng cuộc sống.

Cảnh quan siêu đô thị Vinhomes Paradise trong tương lai

Trong tháng 12, sự kiện mở bán liền kề, biệt thự Vinhomes Paradise sẽ được chính thức được tổ chức, giúp quý khách hàng có những cái nhìn toàn diện mà chất lượng nhất về toàn bộ cuộc sống và chất lượng dự án trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomesgreenbay.villas/