Thiết kế phòng ngủ ấm áp sang trọng của căn hộ Platinum Residences

Phòng ngủ là căn phòng đặc biệt mà mỗi người dành 1/3 cuộc đời mình trong đó. Vì vậy, đó là nơi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm trạng, suy nghĩ hay cách sống của chúng ta. Một phòng ngủ với thiết kế phù hợp sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon và an lành. Tại chung cư Platinum Residences Hà Nội, các kiến trúc sư đã chăm chút tới từng chi tiết thiết kế phòng ngủ căn hộ có nhiều ánh sáng để mang lại sự thư giãn, thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh phòng ngủ mẫu trong căn hộ Lancaster. Hãy xem và lựa chọn căn phòng phù hợp nhất để gắn bó 1/3 cuộc đời bạn cùng những người thân yêu nhé.

Thiết kế phòng ngủ - Platinum Residences

Thiết kế phòng ngủ – Platinum Residences

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu (3)

Bạn có thể lựa chọn diện tích căn hộ Lancaster: 107m2 đến 128m2,… với 2 -3 phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng và ngân sách của gia đình bạn. Khi bàn giao căn hộ, chủ đầu tư đã trang bị nội thất cơ bản cho căn hộ của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất theo sở ích và phong cách riêng. Do vậy, khi nhận căn hộ chung cư Platinum Residences, bạn hãy thử nhìn vào từng đồ đạc trong phòng ngủ với đôi mắt tươi mới (đôi khi nên chụp ảnh lại) và quyết định những gì phù hợp. Một số thứ có thể sử dụng lại, một số nên được thay thế.

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ

Đối với phòng ngủ bé yêu tại chung cư Platinum Residences sẽ mang tới không gian tuyệt vời cho con trẻ vui chơi, học tập và nghỉ ngơi. Bạn hãy hoàn toàn an tâm rằng bé yêu của bạn sẽ đặc biệt yêu thích căn phòng này và có thể thỏa sức sáng tạo. Chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ bạn thay đổi nội thất căn phòng để phù hợp với độ tuổi, sở thích và tính cách của bé yêu.

Hiện tại bên công ty chúng tôi đang có rất nhiều căn hộ cho thuê tại Platinum Residencescăn hộ bán tại Paltinum Residences Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được căn hộ phù hợp nhất.