Tiềm năng kinh doanh tới từ Shophouse Vinhomes Phạm Hùng

 Vinhomes Phạm Hùng là một dự án cao cấp ở khu vực phía tây Hà Nội. Dự án là khu phức hợp gồm có chung cư, shophouse và văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại. Với những tiềm năng kinh doanh lớn, hệ thống các căn shophouse của dự án đang dành được sự quan tâm rất lớn.

Thiết kế hiện đại của Shophouse Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng trên vị trí cực kì đắc địa của quận Cầu Giấy. Nằm ở ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, dự án nhận được nhiều tiện ích vượt trội về giao thông cũng như liên kết khu vực.

Dự án xây dựng hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu, nên không chỉ các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà tất cả các khu của dự án đều được thiết kế theo phong cách này. Các căn Shophouse với mục đích xây dựng để kinh doanh nên chúng được thiết kế không chỉ hiện đại mà còn thể hiện được đẳng cấp cho khách hàng.

Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Phạm Hùng dự kiến có diện tích từ 90m2 với thiết kế rất đa dạng, mang lại cho khách hàng nhiều mục đích sử dụng. Với kiến trúc 2 tầng, tầng 1 được thiết kế dành cho kinh doanh các mặt hàng, tầng 2 khách hàng có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Các căn shophouse được trang bị nội thất không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn vô cùng tiện nghi.

Tiềm năng kinh doanh lớn

Hệ thống các căn shophouse Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng tại vị trí trung tâm của dự án. Với vị trí này, chúng sẽ có khả năng hấp dẫn và thu hút được lượng lớn khách hàng tới tham quan, mua sắm. Shophouse sẽ mang tới cho khách hàng lợi nhuận lớn khi kinh doanh các mặt hàng hoặc cho thuê văn phòng. Với những khách hàng không thích sống tại các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thì các căn shophouse sẽ là một nơi sống lý tưởng.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng gồm có 3 tòa nhà S1, S2, S3 với tổng số căn hộ dự kiến 1812 căn. Có thể thấy, khi đi vào hoạt động, số lượng cư dân sinh sống và số lượng dân văn phòng làm việc tại đây là rất lớn. Đây sẽ là số lượng khách hàng tiềm năng cho các khách hàng kinh doanh các dịch vụ, mặt hàng ở shophouse.

Việc lưa chọn lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh khi sở hữu các căn shophouse là rất đa dạng. Nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, đồ uống, thời trang, văn phòng phẩm… là những lĩnh vực kinh doanh mà khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, ẩm thực được xem là một lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhất.

Nắm bắt được cơ hội kinh doanh lớn, ở các dự án Vinhomes trước, khi ra mắt, các căn shophouse nhanh chóng được khách hàng bán hết. Đơn cử như ở Timescity, 350 căn shophouse đã được bán hết ngay khi ra hàng. Khách hàng muốn sở hữu các căn shophouse còn phải bốc thăm mới may mắn mua được. Với số lượng hạn chế 72 căn shophouse ở Vinhomes Phạm Hùng, ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm hãy theo dõi cập nhật thông tin để có thể dành được quyền sở hữu.

Ở thời điểm hiện tại, phía tập đoàn Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức về thời gian mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng.