Thiết kế nhà vệ sinh VinCity Đan Phượng

VinCity Đan Phượng – cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô

VinCity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Dự án này sẽ tiếp tục làm chao đảo thị trường khi các căn hộ giá rẻ đáp ứng đại đa số nhu cầu của cư dân hiện nay tiếp tục được Vingroup tung ra trong thời gian tới. Mặc dù có giá thành hấp dẫn, nhưng cuộc sống xanh ngay giữa lòng thủ đô của dự án cũng phải khiến các dự án bất động sản cao cấp khác phải kính nể.

Không gian sống xanh bao quanh dự án VinCity Đan Phượng

Dự án được quy hoạch trên mảnh đất có diện tích lên tới 133 ha tọa lại giữa hai xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Không chỉ mang đến rất nhiều sản phẩm đa dạng với lối thiết kế sang trọng hướng cư dân đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, chủ đầu tư còn dành sự quan tâm của mình cho thiết kế không gian xanh bao quanh dự án.

Bể bơi VinCity Đan Phượng trong nhà

Bể bơi VinCity Đan Phượng trong nhà – Hình ảnh minh họa

Theo dự kiến, VinCity Đan Phượng có mật độ xây dựng cực thấp, chủ đầu tư mạnh tay khi dành tới 80% diện tích của dự án dành để thiết kế không gian xanh cùng các tiện ích nội khu. Đây là điều mà hiếm có dự án nhà ở giá rẻ nào hiện nay có thể đem lại được nếu không phải là những ông chủ có tiềm lực kinh tế lớn như Vingroup.

Hệ thống cây xanh bao trọn vẹn quanh dự án, lợi thế vị trí địa lý ở xa trung tâm Hà Nội hứa hẹn một cuộc sống trong lành, mát mẻ ngay cả giữa mùa hè nắng nóng. Các tiện ích được xây dựng rất nhiều nhưng được bố trí xen kẽ, hài hòa cùng với không gian như đường nội khu, sân chơi trẻ em… tất cả đều được bao phủ bởi yếu tố thiên nhiên.

Không gian sống lý tưởng bên trong căn hộ

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ chung cư giá rẻ mang lại cuộc sống lý tưởng ngay giữa thủ đô đã có căn hộ VinCity Đan Phượng. Hiện đại và tinh tế là hai từ ngắn gọn nhất nhưng cũng đầy đủ nhất để miêu tả về thiết kế của các căn hộ tại đây. Đừng ai nghĩ rằng giá rẻ có nghĩa rằng chất lượng cuộc sống tại đây cũng sẽ rẻ nhé. Những gì cư dân được trải nghiệm sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ.

Chủ đầu tư đã đưa ra các căn hộ có thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Diện tích của các căn hộ đa dạng khác nhau nhưng dù căn hộ nhỏ hay lớn đều dựa trên tiêu chí: tiện nghi, hiện đại nhưng không thoát ly khỏi thiên nhiên.

Kế thừa những ưu điểm từ các dự án đi trước, bước vào không gian các căn hộ chung cư VinCity Đan Phượng, cư dân dễ dàng nhận thấy được cuộc sống thoải mái đang đợi chờ. Từng không gian đều được tối ưu hóa, và không thể thiếu ánh sáng tự nhiên. Chủ nhân tương lai của các căn hộ sẽ luôn được trải nghiệm không gian sống tràn ngập ánh sáng và tận hưởng những làn gió mát lành thổi vào. Đây là cơ sở để cư dân có một cuộc sống hạnh phúc và bền lâu.