Thành phố Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son dự án đi trước mọi thời đại

Dự án Vinhomes Ba Son là dự án của Vingroup sở hữu một trong những vị trị đắc địa nhất ở trung tâm thành phố Quận 1, TH.HCM. Có thể nói dự án là sản phẩm đẳng cấp nhất của tập đoàn, từ nội thất chung cư, vị trí xây dựng, tiện ích, không gian chung khu đô thị… mọi thừ đều rất hoàn hảo.

Vì sao dự án Vinhomes Ba Son đi trước thời đại? Câu trả lời nằm ngay ở vị trí dự án vô cùng đắc địa, dịch vụ đa dạng, trang thiết bị tối tân nhất mà hiếm có chung cư nào có được. Đối vớikhách hàng là cư dân, mục đích khi mua chung cư là tìm nơi an cư tiện ích, hiện đại. Còn đối với các chủ đầu tư, họ quan tâm nhiều hơn tới việc kinh doanh đầu tư với mục đích mang lại lợi nhuận hơn sinh hoạt là để ở .

Thành phố Vinhomes Ba Son

Thành phố Vinhomes Ba Son

Tham khảo: Tiến độ Vinhomes Ba Son

Khu chung cư Vinhomes Ba Son mang tới một cơ hội đầu tư cho các chủ đầu tư lớn với vị trí chiến lược, dự án được xây dựng tại trung tâm của thành phố, trái tim của mọi hoạt động văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Chính vì thế nơi đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua ngay cả với những ai mới bắt đầu tham gia đầu tư BĐS.

Với những trang thiết bị hiện đại, phong cách thiết kế hiện đại dựa trên ý tưởng về môi trường sống đẳng cấp, sang trọng. Những khu đô thị Vinhomes luôn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống tiện nghi, cơ sở hạ tầng được trang bị tối tân nhất, nên mọi dự án của Vinhomes đều được Vingroup tích hợp nhiều dịch vụ đẳng cấp. Vinhomes Ba Son cũng không ngoại lệ dự kiến cũng sẽ được xây dựng như : trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân, khu ẩm thực đa dạng và phong phú, đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng, bể bơi, khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn nơi giái trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, vất vả.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại dự án Vinhomes Ba Son, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegoldenriver.vn/