Vinhomes Giảng Võ - tinh hoa trong xây dựng

Vinhomes Giảng Võ – siêu phẩm đầu tư số 1 Hà Nội

Xây dựng trên quy mô lớn hơn 6.8 ha, Vinhomes Giảng Võ là dòng chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí “vàng” của Thủ đô mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm nhà ở đẳng cấp thỏa mãn cơn khát của người mua nhà. Đồng thời dự án còn là kênh đầu tư tiềm năng hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận cao cho quý khách hàng rót vốn.

Cơ hội tăng giá cao của Vinhomes Giảng Võ

Yếu tố đầu tiên làm nên giá trị lớn của dự án Vinhomes Giảng Võ đó là vị trí, chính vì vậy chủ đầu Tân Hoàng Minh cùng đối tác Vingroup chọn ngay một mảnh đất trung tâm Thành phố để xây dựng siêu chung cư này. Dự kiến 10 tòa tháp cao lớn sẽ được đặt tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – nơi đây thuộc một trong những khu vực có nền kinh tế, xã hội phát triển mạnh với nhiều cơ quan  hành chính quan trọng cộng với hạ tầng hiện đại đem đến nhiều lợi ích cho cư dân.

Hơn nữa địa thế đất nơi đây rất rộng và thoáng được các chuyên gia đánh giá có phong thủy tốt hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống hưng thịnh cho chủ nhân tương lai. Cùng với hệ thống giao thông gồm nhiều con đường lớn rất thuận tiện cho việc di chuyển và có khả năng liên kết giữa nhiều khu vực với nhau. Đây cũng chính là lợi thế lớn thu hút đông đảo khách hàng về đây an cư nâng cao giá trị sinh lời cho dự án Vinhomes Giảng Võ.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Giảng Võ, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomesgiangvo.com/

Vinhomes Giảng Võ - tinh hoa trong xây dựng

Vinhomes Giảng Võ – tinh hoa trong xây dựng

Sản phẩm Vinhomes Giảng Võ chất lượng vượt trội an tâm đầu tư

Dự án Vinhomes Giảng Võ được hợp tác kiến tạo bởi các đơn vị đầu ngành bất động sản với đẳng cấp chuyên môn giỏi và nguồn tài chính lớn mạnh nên từ khâu chọn nguyên vật liệu đến thi công đều được xem xét và chọn lựa kĩ lưỡng. Cùng với đó là đội ngũ công nhân, kĩ sư lành nghề luôn làm việc bằng cái tâm qua sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cho ra đời hệ thống 10 tòa tháp vững trãi nhất nằm giữa trung tâm Thành phố Hà Nội. Từ chất lượng hoàn hảo và đảm bảo tuyệt đối này để quý khách hàng vững tin an cư và đầu tư.

Bật mí về chương trình ưu đãi Vinhomes Giảng Võ

Quý khách hàng mua căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Giảng Võ không những được sở hữu ngôi nhà sang trọng với nội thất và tiện nghi đầy đủ lại thoáng mát, sạch sẽ mà còn nắm giữ trong tay khối tài sản quý có khả năng đẻ lời cao. Tương lai không xa bằng hình thức cho thuê hay bán lại chắc chắn căn hộ sẽ tăng giá cao hơn hẳn so với giá gốc đem lại nguồn lợi nhuận hơn cả mong đợi cho chủ nhân.

Đặc biệt theo nguồn thông tin dự kiến giá bán của hệ thống sản phẩm Vinhomes Giảng Võ sẽ có nhiều giá khác nhau phù hợp với từng mức diện tích của căn hộ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính. Ngoài ra quý KH còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư như: chiết khấu thanh toán cao nếu KH thanh toán bằng nguồn vốn tự có, được hỗ trợ vay vốn nếu cần, hưởng nhiều dịch vụ – tiện ích miễn phí,…