vật liệu bàn giao Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake đột phá trong thiết lập không gian sống

Với chiến lược xây dựng khu căn hộ sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực, Vinhomes Skylake đã ra đời với vị trí cạnh hồ điều hòa 19ha lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội) với 3 tòa chung cư S1,S2,S3. Khi hoàn thành, Dự án Vinhomes Skylake không chỉ đem đến cho cư dân cuộc sống bình an, thư thái mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian…

Vượng lộc, đắc tài tại Vinhomes Skylake

Vinhomes Phạm Hùng và tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian

Vinhomes Phạm Hùng và tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian

Tòa S1 dự án Vinhomes Skylake có thể nói là một trong những ví dụ điển hình của sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho cư dân tương lai khi lựa chọn an cư nơi đây. Với thiết kế hình chữ L, toàn bộ các căn hộ tòa S1 của Vinhomes Skylake có thể nhìn thẳng ra hồ điều hòa 19ha mà không bị che chắn. Phong thủy quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thủy, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Tòa S1 xây dựng với 37 tầng, nằm cạnh tòa S2 với 42 tầng. Theo như phong thủy, tòa S1 chẳng khác nào đang được “dựa lưng” che chắn từ tòa S2, biểu trương cho gia đình và sự nghiệp vững chắc của các thành viên trong gia đình.

Chưa hết,  những căn hộ tòa S1 Du an Vinhomes Skylake sở hữu lối thiết kế mở, không gian sống xanh thoáng đãng với ưu điểm tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Ban công 7m2, các kiến trúc sư tài hoa đã đưa thiên nhiên vào mỗi căn nhà tại đây, vừa tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, lại vừa khoác lên vẻ đẹp tinh khôi, khoáng đạt cho một căn hộ hiện đại và đẳng cấp.

Sở hữu vị trí đẹp, hội tụ và phù hợp trọn vẹn về phong thủy, dự án Vinhomes Skylake chính là lựa chọn hoàn hảo với cả nhu cầu an cư và kinh doanh của khách  hàng nhờ sở hữu vị thế đẹp, độc cùng những điểm nổi bật trong thiết kế các căn hộ chung cư. Đây là một bước phát triển mới, du nhập trào lưu “sống xanh dương” – gần hồ, hưởng hạnh phúc trọn vẹn như các nước trên thế giới.