2 siêu phẩm nào góp phần khẳng định dấu ấn chủ đầu tư Vimefulland?

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển của chủ đầu tư Vimefulland khi liên tiếp ra mắt các dự án tầm cỡ. Trong đó, Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden chính là những “nước cờ” táo bạo được Vimefulland đặt nhiều kỳ vọng. Cùng tìm hiểu thêm về hai dự án này và chiến lược đầu tư đẳng cấp mà Vimefulland đang thực hiện.

Dự án Jade Orchid Garden – Siêu đô thị đẳng cấp trong lòng phố

The Jade Orchid Garden là siêu dự án được thương hiệu Vimefulland đầu tư một cách bài bản tại thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội. Dự án có tên chính thức là The Jade Orchid, toạ lạc tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. Với quy mô rộng lớn 8ha, dự án Jade Orchid Garden được chia thành 2 phân khu riêng biệt và phát triển các loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự, liền kề và chung cư hiện đại.

Ngoài việc sử dụng nguồn vốn cực lớn, dự án này còn được chủ đầu tư Vimefulland áp dụng mô hình siêu đô thị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn sống chất lượng hàng đầu hiện nay. Để hiện thực hoá ý tưởng này, thương hiệu Vimefulland đã quyết định bắt tay với hai đối tác nổi tiếng là NKB Archi trong vai trò đơn vị tư vấn thiết kế và Savills Việt Nam với trọng trách là đơn vị quản lý dự án. Theo đánh giá của giới chuyên môn, sự hợp tác này thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm nhìn sáng suốt của Vimefulland trong việc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Jade Orchid Garden

Jade Orchid Garden mang lại không gian sống đẳng cấp

Nhờ những định hướng phát triển chiến lược của chủ đầu tư Vimefulland, dự án The Jade Orchid Garden sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Ngoài vị trí vàng đắc địa, sản phẩm hấp dẫn, dự án còn góp phần tạo ra cuộc sống thượng lưu với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. Đó là yếu tố khiến cho The Jade Orchid Garden trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt quý cư dân hiện đại và nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư thông thái. Tất cả những thành tựu này khiến cho giới chuyên môn hoàn toàn tin tưởng vào cú bùng nổ mạnh mẽ của dự án  trong tương lai. Tất nhiên, với siêu dự án này thương hiệu Vimefulland sẽ được ghi nhận một cách thuyết phục. Đây cũng chính là nền tảng để chủ đầu tư này có được sự tín nhiệm của quý khách hàng, giới đầu tư và tiếp tục nối dài chuỗi thành công của mình trên thị trường bất động sản.

Athena Fulland – Dự án có giá trị sinh lời vượt trội

Athena Fulland là đại dự án của chủ đầu tư Vimefulland trong phân khúc bất động sản cao cấp. Nếu như The Jade Orchid Garden được ví như “bom tấn” trên thị trường phía Bắc Hà Nội thì dự án Athena Fulland lại là điểm nhấn vô cùng nổi bật tại cửa ngõ Tây Nam thành phố. Nhờ vị trí cực đắc địa tại đô thị mới Đại Kim và Tây Nam Kim Giang, dự án đang ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu Việt nhờ mô hình siêu đô thị có giá trị thương mại hoá cao.

Với tổng diện tích 27ha, dự án Athena Fulland được chủ đầu tư phân chia thành hai phân khu riêng biệt là Athens và Larissa. Mỗi phân khu sở hữu phong cách kiến trúc khác nhau và điều đó góp phần tạo nên quần thể khu đô thị hiện đại, đẳng cấp ngay trong lòng phố. Tại dự án Athena Fulland Kim Giang, chủ đầu tư lựa chọn định hướng phát triển các loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp. Đây đều là những sản phẩm có đối tượng khách hàng riêng trên thị trường và hiện đang thiếu thốn trầm trọng về nguồn cung chất lượng.

Chính bởi lẽ đó mà Athena Fulland nhận được rất nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư Vimefulland về tiềm năng phát triển vượt trội. Với giá trị thương mại hoá cao, chắc chắn dự án này sẽ trở nên “đắt khách” trong tương lai và tạo ra kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đó là thông tin về hai sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi chủ đầu tư Vimefulland. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Jade Orchid Garden, Athena Fulland, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các phân tích đầu tư chuyên sâu và sự hỗ trợ trực tiếp TẠI ĐÂY.