Chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo của Shophouse tại The Manor Central Park

Là loại hình căn hộ chiếm gần 80% số lượng sản phẩm tại The Manor Central Park, được thiết kế độc đáo, thông minh, đa chức năng, những căn Shophouse này là sản phẩm lý tưởng dành cho giới đầu tư khi có thể mang lại nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

Thiết kế đa chức năng của căn hộ Shophouse The Manor Central Park

Trong gia đoạn 1 của The Manor Central Park, tổng số căn Shophouse được thiết kế bao gồm 382 căn, trong đó, Shophouse Platinum chiếm 46 căn, Shophouse Gold chiếm 95 căn và Shophouse Silver chiếm 241 căn. Toàn thể khu Shophouse đều sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất khu đô thị thị, mỗi căn đều có 2 mặt tiền quay ra mặt đường rộng mở hoặc phố mua sắm sầm uất hoặc các tòa nhà cao tầng, tạo điều kiện lý tưởng cho việc kinh doanh và mua sắm của chủ nhân căn hộ và cư dân tại khu. Các căn nhà phố đều sở hữu diện tích rộng, bao gồm tầng lửng dùng để kinh doanh và đảm bảo 2 lối đi riêng biệt, giúp chủ sở hữu căn hộ có thể dễ dàng cho thuê mặt bằng để kinh doanh hoặc kinh doanh mang về lợi nhuận hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống riêng tư, yên tĩnh cho cả gia đình.

Cảnh quan phố mua sắm The Manor Central Park ấn tượng

Cảnh quan phố mua sắm The Manor Central Park ấn tượng

Với thiết kế riêng biệt, những căn Shophouse của dự án mang đến cho quý khách hàng lợi ích 4 trong 1, vừa có thể để ở, vừa để kinh doanh, đầu tư hoặc cho thuê. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, các căn nhà phố thương mại thực sự là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng dành cho những khách hàng đầu tư thông minh. Bên cạnh đó với thiết kế khoảng vườn chung tràn đầy màu sắc thiên nhiên, khu đô thị The Manor Central Park sẽ trở thành nơi an cư, tận hưởng cuộc sống của những cư dân đẳng cấp.

Kiến tạo nên kỷ nguyên mới của 36 phố phường

Việc xây dựng và phát triển khu nhà phố thương mại sầm uất tại vị trí đắc địa nhất The Manor Central Park đã góp phần mở ra một kỷ nguyên mới của 36 phố phường với những hoạt động giao thương diễn ra tấp nập, cuộc sống sôi động và tràn đầy năng lượng. Khu nhà phố thương mại của dự án không chỉ mang không khí giao thương tấp nập của 36 phố phường Hà Nội vào dự án, mà còn mang cả linh hồn, hơi thở của phố cổ với những con đường rợp bóng cây xanh, tạo nên một khung cảnh vô cùng thân thương với người dân Hà Nội. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa khu vực kinh doanh và công đồng dân cư vừa mang đến sự nhộn nhịp, năng động của khu phố cổ, vừa đảm bảo hạn chế tối đa sự lộn xộn thường thấy, mang đến không gian mua sắm văn minh, hiện đại cho toàn thể cư dân.

Shophouse The Manor Central Park thực sự là điểm đến an cư lý tưởng dành cho những cư dân để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp; mang tới một nguồn thu nhập ổn định và sự phát triển bền vững, phồn vinh cho chủ sở hữu căn hộ. Hiện tại, những căn Shophouse của dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với nhiều chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn, trực tiếp từ chủ đầu tư. Mặc dù có giá bán thuộc top đắt đỏ, thế nhưng, điều này không hề làm ảnh hưởng đến sức mua bán của dự án, đặc biệt là dòng sản phẩm Shophouse, minh chứng là hiện nay, số lượng căn hộ Shophouse còn lại của dự án tương đối hạn chế. Đây sẽ là cơ hội cuối dành cho những nhà đầu tư thông thái, muốn sở hữu ngay sản phẩm đầu tư lợi ích 4 trong 1 tại khu đô thị hoành tráng nhất thủ đô Hà Nội.