toan-canh-vinpearl-premium-nha-trang

Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới!

Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới!

Lựa chọn kênh đầu tư nào nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất vẫn là một bài toán đau đầu với hầu hết những nhà đầu tư. Đặc biệt, trong thời buổi giá vàng lao dốc, đồng đôla tăng nhanh, Hy Lạp vỡ nợ…

co-hoi-hop-tac-dau-tu-vinpearl-premium

Hội nghị đặc biệt “Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới” diễn ra tại TP.HCM ngày 12/05/2015 vừa qua, với sự góp mặt của chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam đã cùng nhau chia sẻ, phân tích những cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất trong nửa thập kỷ tới, tính từ năm 2015 đầy hứa hẹn này.

Trong khuôn khổ Hội nghị, chuyên gia cùng nhà đầu tư đều nhất trí đánh giá cao lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại các thành phố biển nhờ sự thông thoáng trong chính sách cũng như hỗ trợ đắc lực từ phía Ngân hàng.

Chia sẻ tại hội nghị, TS Võ Trí Thành- Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương cho rằng: với mức độ mở cửa của nền kinh tế cùng sự phục hồi của thị trường thì bất động sản vẫn là một môi trường đầu tư đáng lưu tâm cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trên thực tế, dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển như Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc hay tại Đà Nẵng đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết nhờ khả năng sinh lời cũng như cam kết hấp dẫn từ thương hiệu Vingroup.

Sức hút từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Premium

Với sự phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế, thành phố biển đang trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, chưa kể những thời điểm “đột biến” như dịp hè hay lễ Tết. Cho dù những dự án bất động sản du lịch đang “mọc” lên từng ngày, lượng cung vẫn còn khá thấp so với nhu cầu của khách du lịch, nhất là khi những khách lựa chọn hình thức nghỉ dưỡng dài ngày tăng lên rõ rệt.

khach-du-lich-phu-quoc-kien-giang

Hơn thế nữa, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang được ví như “con ngỗng đẻ trứng vàng”, với lợi nhuận cực cao mà lại an toàn cho vốn đầu tư, lên tới 8%/năm và được đảm bảo bằng USD.

toan-canh-vinpearl-premium-nha-trang

Đặc biệt, tại huyện đảo Phú Quốc- nơi đang thu hút một lượng lớn khách du lịch khổng lồ cùng dòng tiền đầu tư ồ ạt đổ vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tiêu biểu như Vinpearl Premium Phú Quốc được coi là điểm đến vô cùng hấp dẫn của nhà đầu tư năm 2015.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vinpearl Premium hay đăng kí mua bán biệt thự Vinpearl Premium, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0913 388 447 hoặc http://bietthuvinpearl.vn/