phối cảnh Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu 4

Chung cư hút khách nhờ nằm cạnh Metro

Dự án tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh được thi công từ năm 2011, từ đó đến nay đã có rất nhiều các dự án chung cư dọc theo tuyến đường này được hưởng lợi và trở thành tâm điểm hút khách hơn hẳn các dự án khác ở Hà Nội. Trong tương lai, sẽ còn nhiều dự án chung cư tiếp tục ăn theo và được thừa hưởng các ưu thế từ dự án Metro này.

Hiện các dự án tiêu biểu nằm gần kề tuyến Metro bao gồm chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng, Discovery Complex Cầu Giấy và Dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu. Đây là các dự án có mức giá ăn theo vị trí nên việc bán hàng cũng khá khả quan.

Trong số các dự án trên, dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng đang được chủ đầu tư tận dụng triệt để lợi thế vị trí của dự án trong các đợt mở bán. Đây là một trong các dự án chung cư nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và các khách hàng.

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án Discovery Complex Cầu Giấy trở thành “hàng nóng” vì có vị trí gần kề truyển Metro Nhổn-Ga Hà Nội. Hiện giá căn hộ dự án này đã tăng 3-4 triệu đồng/m2 so với thời điểm mới mở bán.

Chung cư Discovery Complex Cầu Giấy

Dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh vừa xong móng có mức giá rất cao cũng tận dụng triệt để vị trí gần tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông để quảng bá bán hàng. Hiện dự án này đã bán được 2/3 số căn hộ.

Dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Xuân Lâm, một đại diện của sàn Phú Lộc Phát, quận Cầu Giấy cho biết, hầu hết các dự án chung cư tại quận Cầu Giấy, Thanh Xuân có vị trí gần tuyến Metro đều tăng giá bán hơn 3 triệu đồng/m2 trong thời gian gần đây, nhất là khi tuyến Metro ngày càng hiện hữu rõ hơn. Theo đại diện này, các dự án chung cư có vị trí gần kề với tuyến đường sắt trên cao ngày càng được nhiều người có nhu cầu quan tâm hơn, vì những tiện lợi của tuyến giao thông này có thể mang lại trong tương lai.