Vinhomes Green Bay không gian xanh thời thượng

Các tiêu chí thiết kế nội thất thông minh tại Vinhomes Green Bay

Việc tạo ra một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân không thể thiếu được sự đầu tư tỉ mỉ cho các thiết bị nội thất, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cấu trúc của không gian. Chính vì vậy khi xây dựng Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cho những ý tưởng thiết kế nội thất của các căn hộ khác nhau thuộc dự án.

Thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống tại Vinhomes Green Bay

Sự hài hòa giữa các thiết bị nội thất với không gian sống không thể không chỉ góp phần vào việc tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà nó còn tăng khả năng truyền tải về giá trị sống của gia chủ trước mắt người nhìn. Theo quan niệm của chủ đầu tư để có được một không gian hoàn thiện thì trước hết phải tuân thủ theo nguyên tắc vàng này. Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Green Bay thường được thiết kế theo 2 phong cách chủ đạo đó là hiện đại và phong cách tân cổ điển:

  • Căn hộ theo phong cách hiện đại: Tại các căn hộ này, chủ đầu tư vận dụng những thiết bị nội thất có những đường nét mở, gam màu trẻ trung.
  • Căn hộ theo phong cách tân cổ điển: Tại các căn hộ này, các thiết bị nội thất sẽ được thiết kế theo xu hướng cổ điển những các đường nét mở hơn, tạo ra cảm giác thân thiện. Các gam màu có phần tối hơn.
Vinhomes Green Bay không gian xanh thời thượng

Vinhomes Green Bay không gian xanh thời thượng

Thiết kế nội thất theo không gian tại Vinhomes Green Bay

Thực tế chung cư Vinhomes Green Bay đã khá khắt khe trong việc vận dụng các thiết kế nội thất vào không gian của căn hộ. Tại từng không gian khác nhau, các thiết bị nội thất cũng phải tuân theo các tiêu chí nhất định nhằm truyền đạt tối đa giá trị của không gian đó.

Không gian phòng khách tại căn hộ Vinhomes Green Bay: Đây là khoảng không gian để gia chủ có thể phô diễn đẳng cấp cũng như cái tôi của mình với những người đến chơi. Vậy nên khu vực này yếu tố mỹ quan được đặt lên hàng đầu. Các thiết bị nội thất đều được thiết kế theo tiêu chí chung của tổng thể căn hộ. Bên cạnh đó, đây là cũng là khoảng không gian được đầu tư nhiều thiết bị nội thất nhất trong các căn hộ của chung cư Vinhomes Green Bay vậy nên việc bài trí, sắp xếp các thiết bị đó cũng được đặc biệt quan tâm.

Không gian phòng ngủ: Khu vực này được đặc biệt chú trọng bởi nó là khoảng không gian đặt tiêu chí ấm cúng lên hàng đầu. Vậy nên chủ đầu tư đã chọn tại đây những thiết bị nội thất có màu trầm hơn, đường nét thiết kế sẽ tùy thuộc vào tiêu chí thiết kế của từng căn hộ.

Không gian phòng ăn: Đây là khu vực được đánh giá cao về tiêu chí tiện nghi cho toàn căn hộ. Chính vì vậy, ngay từ những thiết kế ban đầu cho không gian này, chủ đầu tư đã đánh giá cao việc đầu tư những thiết bị nội thất thất thông minh

Sự tinh tế trong các thiết bị nội thất đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một không gian hoàn mỹ cho các gia chủ của Vinhomes Green Bay.