Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Sở hữu căn hộ condotel Panorama Nha Trang từ 350tr đồng

Dành được nhiều ưu ái từ phía CĐT Vịnh Nha Trang, nhà đầu tư Condotel Panorama Nha Trang đang có cơ hội sở hữu các căn hộ tại đây với mức hỗ trợ hấp dẫn.

Chính sách bán hàng Panorama Nha Trang từ 11/3/2017

Từ ngay sau khi giới thiệu ra thị trường từ tháng 8/2016, dự án Panorama Nha Trang đã giành được sự chú ý của thị trường bất động sản và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, với nhà đầu tư mới biết đên hoặc còn đang phân vân thì thời điểm tháng 3 này vẫn là một dịp tốt để ra quyết định và lựa chọn và đầu tư khi lượng căn hộ mở bán ra thị trường vẫn còn khá đa dạng và chủ đầu tư cũng đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn.

Hiện tại, Căn hộ Panorama Nha Trang mẫu cũng đã được chủ đầu tư hoàn thành để giúp nhà đầy tư có cảm nhận và đánh giá khách quan hơn về căn hộ thực sẽ sở hữu trước khi ra quyết định lựa chọn dự án.

Ngoài ra, khi lựa chọn đầu tư vào thời điểm này, nhà đầu tư sẽ áp dụng chính sách thanh toán mỏng hơn với mức thanh toán hàng tháng sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ và trước khi nhận bàn giao căn hộ chỉ từ 3-5% giá trị căn hộ (gồm VAT) trên 1 tháng. Trong thời gian trên, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Teckcombank với tổng mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ (gồm VAT và phí bảo trì) và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất, ngân hàng miễn phí trả gốc kể từ thời gian vay đến trước khi bàn giao căn hộ. Ngoài nhà đầu tư có thể được chiết khấu tối đa lên tới 8% giá trị căn hộ nếu không có nhu cầu vay vốn và thực hiện thanh toán sớm.

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Với chính sách ưu đãi như hiện nay, chỉ khoảng từ 350 triệu, nhà đầu tư có thể đặt mua ngay 1 căn condotel đẳng cấp view phố tại dự án Panorama Nha Trang và sở hữu ngay 1 điện thoại Iphone 7 Plus 128GB sành điệu.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn riêng trong ngày mở bán 25/3/2017 tại Lotte Hà Nội

Bên cạnh đó, ngay trong tháng 3 này, nhà thầu Coteccons đã hoàn thiện, nghiệm thu phần hầm móng; thiết kế condotel Panorama Nha Trang được sở xây dựng tỉnh Khánh Hòa ủng hộ, hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ công trình và có văn bản trả lời chủ đầu tư về kế hoạch mở bán bất động sản hình thành trong tương lai. Nhân sự kiện này, trong ngày 25/3 tới đây, tại khách sạn Lotte Hà Nội sẽ diễn ra lễ mở bán và giới thiệu dự án tới nhà đầu tư thủ đô với quy mô lớn và các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trong ngày mở bán này, nếu đặt mua căn hộ tại sự kiện, nhà đầu tư sẽ được tặng ngay 1 cây vàng và có cơ hội bốc thăm và sở hữu 1 chiếc Mercedes C500 trị giá lên tới 1.5 tỷ đồng.

Để nhận vé mời tham dự buổi lễ mở bán dự án Panorama Nha Trang và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cùng phần quà hấp dẫn của chủ đầu tư trong buổi mở bán tới, kính mời Quý khách hàng liên hệ theo hotline trên website hoặc đăng ký thông tin trên website để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.