quảng trường Anland Nam Cường

Căn nhắc của chủ đầu tư khi chọn vị trí cho Anland Nam Cường

Xuất phát từ mong muốn đưa Anland Nam Cường trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư không ít cho dự án từ những nghiên cứu ban đầu, dự án nằm ở khu cửa ngõ của thủ đô – một trong những vị trí HOT trong phần quy hoạch hiện nay. Ở đây, cư dân không chỉ có một cuộc sống hiện đại năng động mà họ còn giảm thiểu nỗi lo về vấn đề học tập cho con em hay vấn nạn thế kỷ tắc đường. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành mở bán Anland Nam Cường, đây là cơ hội để khách hàng được tiếp cận với một cuộc sống hiện đại và tân tiến mà vẫn êm đẹp ngay tại thủ đô của đất nước.

Thiết lập môi trường sống hiện đại, cao cấp

Anland Nam Cường nằm tại trung tâm tâm khu phía nam của thủ đô, đây là khu vực có sự hình thành của rất nhiều các khu đô thị khác như: KĐT An Hưng, KĐT La Khê, KĐT Phùng Khoang, KĐT Mỗ Lao Hà Đông… tất cả tạo nên một trung tâm sầm uất, hiện đại.

Bên cạnh, đó dự án Anland Nam Cường nằm kế cận các trung tâm thương mại lớn như: Siêu thị Hà Đông, siêu thị BigC Thăng Long…kèm theo rất nhiều các tiện ích công cộng như nhà hàng, phòng tập Gym, Spa, rạp chiếu phim, trường học , bệnh viện, công viên… tất cả tạo nên một quần thể sống năng động tại khu cửa ngõ của thủ đô. Đây là chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của tập đoàn Nam Cường khi chọn vị trí cho dự án.

Vườn tuổi thơ là nơi con trẻ thỏa sức sáng tạo, vui chơi và phát triển tại Anland Nam Cường

Vườn tuổi thơ là nơi con trẻ thỏa sức sáng tạo, vui chơi và phát triển tại Anland Nam Cường

Mang đến cho con em môi trường giáo dục tiên tiến

Mục đích không kém phần quan trọng trong kế hoạch phát triển dự án của tập đoàn là xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến cho con em. Nằm ở vị trí trung tâm của cửa ngõ thủ đô, căn hộ Anland Nam Cường có liên kết thuận tiện và kết nối nhanh với các trường học theo chuẩn quốc tế từ cấp mầm non đến cấp đại học. Đa số các trường đều đạt chuẩn về chất lượng quốc tế với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng trang thiết bị dạy học hiện đại hợp với lối giảng dạy tiên tiến chắc chắn sẽ góp phần mang lại cho con em những góc nhìn mới nhất để thúc đẩy tư duy phát triển. Hệ thống giáo dục hiện đại tại các khu vực lân cận của dự án phải kể đến sự góp mặt của các trường danh tiếng như: Trường phổ biến liên cấp Olympia, trường Quốc tế Nhật Bản, American School, trường chuyên Nguyễn Huệ, trường ĐH Quốc Gia, ĐH y dược…

Giảm thiểu nỗi lo tắc đường cho cư dân của Anland Nam Cường

Nhận thấy tắc đường là vấn đề nan giải của thủ đô, vấn đề này khó có thể khắc phục được, cách duy nhất là sống chung với nó và tìm cho mình hướng khác. Chính vì vậy, dự án Anland Nam Cường được nằm tại vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch Tố Hữu, đây là một trong những con đường rộng nhất của thủ đô với chiều rộng lên đến 42 m và được chia làm 2 làn đường 1 chiều. Bên cạnh đó dự án còn nằm kế cận các tuyến đường khác như đường Vũ Hữu, đường Lương Thế Vinh, đường Vạn Phúc…tất cả tạo nên kết nối giao thông thuận tiện, cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc đi làm muộn hay đưa con đi học muộn mà có thể dành thêm thời gian cho những giây phút thư thái bên gia đình.