Đặc trưng của bốn phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên mảnh đất long mạch của thủ đô, đó là 2 xã An Khánh và An Lạc thuộc huyện Hoài Đức. Dự án được đánh giá là viên ngọc đầu rồng của thủ đô, nơi hội tụ tinh hoa, tinh khí trời đất. Với mục tiêu xây dựng hướng tới phân khúc khách hàng thượng lưu, giàu có, dự án sở hữu thiết kế đẳng cấp, nổi bật với bốn phân khu biệt thự độc đáo, sang trọng.

Sự thịnh vượng tới từ tên gọi của bốn phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cùng với đa dạng các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề, shophouse, 4 phân khu biệt thự của dự án Vinhomes Thăng Long đã tạo nên một tổ hợp nhà ở cao cấp dành cho quý cư dân khu vực phía Tây thủ đô. Bốn phân khu biệt thự của dự án gồm có: Long Cảnh, Long Khánh, Long Phú và Long Hưng.

Điểm chung trong tên gọi của bốn phân khu này là đều có từ “Long”. Theo từ điển Hán Việt, “Long” có rất nhiều nghĩa, nếu dùng từ “Long” để đặt tên địa danh thì mang nghĩa là con rồng, chỉ sự thịnh vượng, phát tài. Bằng việc đặt tên các phân khu bắt đầu bằng từ “Long”, Vingroup mong muốn cuộc sống và công việc của quý khách hàng khi sống tại đây được thịnh vượng trường tồn.

Để đặt được tên hoàn chỉnh cho các phân khu biệt thự, phía chủ đầu tư đã nghiên cứu, lựa chọn những tên ý nghĩa nhất ghép với từ “Long”, thể hiện được ý tưởng, mong muốn từ Vingroup tới quý khách hàng. Nếu Long Phú mang ý nghĩa giàu có, Long Khánh là vui mừng, hạnh phúc, Long Hưng chỉ sự hưng thịnh thì Long Cảnh lại là khu có tầm nhìn, hướng view đẹp nhất dự án. Cách đặt tên của các phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long đã cho thấy Vingroup đã đặt tâm huyết rất lớn khi xây dựng.

Thiết kế độc đáo của các phân khu biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long

Lấy cảm hứng từ vùng đất Địa Trung Hải, dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, thiết kế của dự án Vinhomes Thăng Long vừa mang phong cách sang trọng, quý phái, vừa tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi phân khu của dự án đều được thiết kế theo một phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc.

Với lợi thế nổi trội của cảnh quan, mỗi phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế trở thành một khu nghĩ dưỡng cao cấp. Vì vậy, khi lựa chọn sinh sống tại dự án, quý khách hàng sẽ được ngắm nhìn những cảnh quan tươi đẹp, được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái trong không gian yên bình.

Nội thất của các phân khu biệt thự cũng được chủ đầu tư chú trọng thiết kế. Tất cả các trang thiết bị nội thất của dự án đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Do đó, khi bước chân vào dự án, quý cư dân sẽ cảm thấy hài lòng trước cuộc sống thượng lưu nơi đây.

Ngoài ra, ở bốn phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long còn cho xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích hàng đầu, hứa hẹn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại, Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi để có thể nắm bắt được thông tin chi tiết.