dleroisoleil quang an

Câu chuyện “điểm nóng” góp vốn mua căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil Quảng An

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group:

Chỉ sau 3 ngày ra mắt chính thức vào ngày 4/7/2015, 218 căn hộ hạng sang duy nhất tại bán đảo Hồ Tây có sổ đỏ D’.Le Roi Soleil Quảng An đã được đăng ký làm “dậy sóng” thị trường căn hộ cao cấp Thủ đô.

dleroisoleil quang an

Một kết quả khiến cả thị trường ngạc nhiên, tuy nhiên, điều này không hề bất ngờ trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp đang lên ngôi như hiện nay, đặc biệt là đối với D’.Le Roi Soleil Quảng An – Khu căn hộ “có một không hai” sở hữu vị trí quá đẳng cấp ở nơi được xem là đáng sống nhất Thủ đô là khu vực Quảng An – Hồ Tây, đồng thời dự án có quá nhiều lợi thế khác mặc dù giá mỗi căn hộ siêu sang này dao động từ 80 – 90 triệu đồng/m2.

Mức độ “nóng” ở mỗi dự án Tân Hoàng Minh Quảng An gần như được phủ kín trên các diễn đàn mạng xã hội về bất động sản, hay những quán cà phê hiện đại, những nhà hàng hạng sang,…câu chuyện “điểm nóng” góp vốn mua căn hộ hạng sang D’.Le Roi Soleil  đã thành những câu chuyện “nóng bỏng” của các vị khách.

Trao đổi với phóng viên, anh Trần Minh – một nhà đầu tư am hiểu thị trường địa ốc phân tích: “Lúc thị trường sôi động như hiện nay, có nhiều dự án bất động sản tái khởi động triển khai xây dựng và huy động vốn đầu tư cho dự án. Với D’. Le Roi Soleil – Quảng An có vị trí đắc địa và cao cấp như vậy được khách hàng phân khúc cao cấp đặc biệt quan tâm”.

Được biết, D’. Le Roi Soleil – Quảng An có vị trí đắc địa, cao cấp cùng ba mặt hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng, môi trường trong lành thì nhu cầu muốn sở hữu căn hộ dự án này sẽ là rất lớn. Cũng dễ hiểu giá trị mỗi căn hộ trị giá triệu đô thì việc thẩm định cơ sở pháp lý dự án của hơn 218 khách hàng đăng ký chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm túc.

Nhiều khách hàng đánh giá cao căn hộ D’. Le Roi Soleil bởi đây là công trình cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An có căn hộ để bán được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

lễ ra mắt

Đại diện Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cung cấp đầy đủ thông tin, Tân hoàng Minh đang huy động vốn đúng luật theo Nghị định 71/2010/NĐ-CP ngày 23/06/2010 hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở. Điểm C khoản 3 Điều 9 Nghị định 71 đã quy định rất rõ có 03 điều kiện đủ để được góp vốn nhận phân chia căn hộ mà Chủ đầu tư phải đáp ứng đủ:

Một là, đã có dự án phát triển nhà ở được phê duyệt, điều kiện này thì đường nhiên là Tân Hoàng Minh đã có bởi D’.Le Roi Soleil – Quảng An được phê duyệt và Sở Xây dựng đã cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD-SXD ngày 04/05/2015.

Hai là, đã thực hiện khởi công xây dựng công trình nhà ở, dĩ nhiên điều kiện này cũng là hiển nhiên. Lễ khởi công D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã được tổ chức sáng 4/7 với sự chứng kiến của đại diện một số sở, ban, ngành và nhiều quan khách trong và ngoài nước. Đích thân Chủ tịch tập đoàn cũng đã cam kết sẽ đáp ứng đủ tài chính, nhân lực và vật lực để thi công đảm bảo đúng tiến độ.

Ba là, đã thông báo cho Sở Xây dựng nơi có dự án phát triển nhà ở: Chủ đầu tư đã gửi thông báo đến Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội cùng ngày với lễ khởi công.

Như vậy, chắc hẳn không có lý do gì để hoài nghi về việc Tân Hoàng Minh Group không đủ điều kiện góp vốn theo luật định.

Một dự án trong khu vực nội đô có vị trí đắc địa, được chuẩn bị điều kiện xây dựng kỹ lưỡng, chủ đầu tư uy tín với 218 khách hàng đăng ký căn hộ ngay trong tuần đầu của sự kiện ra mắt đã chứng minh cho hình thức góp vấn của Chủ đầu tư được thị trường chào đón.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An xin vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: 0943 655 043

Website: tanhoangminhquangan.com