phoi-canh-phong-khach-seasons-avenue

Những ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư Seasons Avenue

 

Nhắc đến sản phẩm của Capital Land Hoàng Thành, người ta nghĩ ngay tới những dự án với phong cách thiết kế sinh thái Singapore, hệ thống tiện ích toàn diện và nổi bật. Seasons Avenue Mỗ Lao cũng là một dự án như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm nổi bật của những dự án đã đưa ra thị trường trước đây, Seasons Avenue còn khắc phục và bổ sung thêm những nét riêng đặc trưng khiến khách hàng không thể không quan tâm.

Tại sao lại như vậy?

1, Căn hộ Seasons Avenue- Vị trí đắc địa, trung tâm

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông, nơi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông trong khu vực giống như Mulberry Lane- cũng là một sản phẩm của Capital Land Hoàng Thành.

phoi-canh-seasons-avenue

Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

2, Căn hộ thiết kế với tiện nghi vượt trội

Lựa chọn căn hộ Seasons Avenue, Qúy khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn với hơn 40 tiện ích nội khu chỉ được thiết kế dành riêng cho cư dân, chia theo mục đích: tận hưởng tuyệt đối, tươi vui mỗi ngày và tái tạo năng lượng.

phoi-canh-phong-khach-seasons-avenue

Bên cạnh đó, thiết kế từng căn hộ nơi đây cũng khá thông minh, bên cạnh loggia hướng sáng mà dự án nào cũng có, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành còn ưu ái bổ sung thêm ban công riêng, thoáng, diện tích khá lớn, từ 1,6-3,6m2, đón ánh sáng và khí trời, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn hơn cuộc sống nơi đây.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ 10-11 căn/tầng với hai loại căn hộ khác nhau. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67 – 70 m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99 – 107 m2 và đều là các căn góc.

3, Cơ hội sở hữu và đầu tư sinh lời hấp dẫn

phong-tap-seasons-avenue

Seasons Avenue với thiết kế và quy hoạch của một dự án chung cư cao cấp, được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa trung tâm, nhưng giá bán chỉ từ 30 triệu/m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn ưu ái chiết khấu tới 10% cho khách hàng mua căn hộ chung cư Seasons Avenue.

Không những thế, tiến độ thanh toán Seasons Avenue cũng rất linh hoạt, theo 2 phương thức với 5 đợt thanh toán.

Qúy khách có nhu cầu tìm thiểu thông tin về dự án hay liên hệ mua bán Seasons Avenue , vui lòng liên hệ: http://chungcuseasonsavenue.vn/ hoặc HOTLINE: 0965 85 56 85