Condotel Nha Trang Vogue Resort bể bơi

Condotel Nha Trang đón sóng cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng

Theo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khán Hòa năm 2016, tổng du khách đến đây ước đạt khoảng 4,5 triệu lượt và được dự báo sẽ đạt 7, 2 triệu lượt vào năm 2020. Tổng lượng khách đến Khánh Hòa ngày càng tăng đồng thời, thời gian lưu trú kéo dài đã góp phần thúc đẩu sự tăng trưởng của ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây. Đây cũng chính là tiền đề vững chắc để mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Condotel Nha Trang – tỷ suất sinh lời hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Condotel Vogue Resort Nha Trang – đón đầu cơn sóng lớn trên thị trường

Thời gian vừa qua, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã tạo thành “cơn sốt”, liên tục khẳng định sức hút đầy tiềm năng trên thị trường. Có một điều dễ dàng nhận thấy cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của nguồn cung thì các sản phẩm bất động sản cũng đa dạng hơn. Trong đó, ngoài các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống như biệt thự, Nha Trang cũng nổi lên như một điểm đến và dẫn đầu cả nước về loại hình Condotel Nha Trang.

Hệ thống tiện ích condotel Vogue Resort Nha Trang

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại condotel Vogue Resort Nha Trang

Nổi bật và khác biệt so với những sản phẩm căn hộ khách sạn đang được chào bán trên thị trường, Condotel Vogue Resort Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng dày dạn kinh nghiệm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Dài – vốn gắn liền với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, dự án tâm điểm của thị trường Condotel Nha Trang này còn hút khách nhờ thiết kế độc đáo và tinh tế. Lấy ý tưởng từ một chiếc du thuyền, cả khối công tình Condotel như được nhấc bổng lên không trung nhờ hệ kết cấu hình chữ V độc đáo. Du khách nghỉ dưỡng tại Condotel Vogue Resort Nha Trang sẽ có cảm giác như đang trên một chiếc thuyền hướng ra đại dương. Với thiết kế này, Condotel tại dự án được đánh giá là một trong những tòa nhà sở hữu kiến trúc đẹp và độc đáo bậc nhất tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, sản phẩm Condotel Nha Trang đặc biệt này còn hút khách nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế: sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập gym, nhà hàng all-day-dining cao cấp…Đặc biệt, nhắc tới Condotel Vogue Resort Nha Trang chắc chắn không thể không nhắc tới sự tham gia của “ông trùm quản lý khách sạn” Accor – thương hiệu gắn với sự phát triển của hơn 4000 khách sạn tại 94 quốc gia trên thế giới…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về hệ thống tiện ích condotel Vogue Resort Nha Trang cũng như chính sách đầu tư dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu.