Thành phố du lịch nhỏ New Hội An City

Lợi thế của New Hội An City khi đặt tại thành phố du lịch văn hóa

Sở hữu vị trí đắc địa tại Hội An, ngay bên bờ biển An Bàng – Top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, New Hội An City có những lợi thế rất lớn để thu hút một lượng khách du lịch lớn mỗi năm, đặc biệt du khách quốc tế, trở thành sản phẩm đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Xây dựng tổng thể thành phố du lịch tại New Hội An City

Chủ đầu tư dự án New Hội An City xây dựng một thành phố du lịch thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố du lịch nổi tiếng, đem đến những nét văn hóa đặc trưng nhất của nơi đây truyền cảm hứng và trong dự án với mong muốn, khách hàng chạm chân đến New Hội An City đã có thể cảm nhận ngay sự khác biệt và cảm nhận những nét đẹp văn hóa tạo nên đẳng cấp và sức hút du lịch của Hội An trong suốt nhiều năm qua.

Thiết kế đồng bộ của New Hội An City

Thiết kế đồng bộ của New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Với các thiết kế đầy đủ như cụm không gian sống dành cho người bản địa, những khu phố truyền thống với các mặt hàng như đèn lồng, may áo dài,… dự án New Hội An City đang tạo nên một vị thế vững chắc cho sự phát triển của dự án trong tương lai, sản phẩm mang tính biểu tượng đi kèm với du lịch Hội An. Đây là những yếu tố tốt nhất và chắc chắn để có thể phát triển bất động sản vững chắc, một phương cách đầu tư hoàn toàn khác, an toàn, hiệu quả, lâu dài mà mọi nhà đầu tư đều có thể nhìn thấy thông qua cách xây dựng và quy mô của dự án.

Khách du lịch nghỉ dưỡng tại New Hội An City vừa cảm nhận được nét văn hóa đặc sắc trong kiến trúc, thiết kế, trong mỗi bước chân song đồng thời vẫn tận hưởng được hết vẻ đẹp hiếm có của biển An Bàng, trong sắc có sắc tạo nên một khung cảnh và những trải nghiệm về kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất hiện này tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đến cảm giác trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Vị trí tạo nên sự khác biệt

Một đặc trưng mà New Hội An có được chính là vị trí sát cạnh biển An Bàng. Chỉ cách vài bước chân, du khách đã chạm được đến mặt biển, cảm nhận được nét đẹp của biển nơi đây. Bên cạnh đó, dự án còn có chuỗi kết nối giao thông cực kỳ tốt, đảm bảo cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình cả về địa điểm đến lẫn phương tiện giao thông di chuyển.

Nếu trước đây, muốn đến với Hội An, hầu hết khách hàng đều phải chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng do lượng phòng tại Hội An cực kỳ ít, không đáp ứng được nhu cầu của những đoàn khách lớn. Nhưng với việc xây dựng và phát triển New Hội An City, quý khách hàng có thể ở gần Hội An nhất, đáp ứng nhu cầu đặt phòng số lượng lớn cho những đoàn khách du lịch đông người, tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng thuận lợi nhất.

Chính sách dự án New Hội An City hiện nay đã được cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, theo đó, mức lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư là 10.5% trong vòng 5 năm cùng hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn, những chiết khấu lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chuyên sâu từ dự án.