Phối cảnh đẳng cấp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đẳng cấp của 10 tòa tháp chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ gồm có 10 tòa nhà cao lớn được thiết kế với kiến trúc đẳng cấp hứa hẹn tạo nên những căn hộ hiện đại và thoải mái nhất cho chủ nhân. Không những thế chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn kiến tạo nên những mảng xanh tự nhiên và chuỗi tiện ích hòa cùng với các phân khu nhà ở kỳ vọng mang đến nơi an cư sang trọng “hot” nhất Thủ đô.

Diện mạo sừng sững của những tòa nhà Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị Vingroup và T&T Land  cùng nhau hợp tác tiển khai tạo dựng khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ, đây là 2 ông lớn có chỗ đứng cao và vị thế vững chắc trên thương trường bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy, tất cả những tòa chung cư trong dự án được chủ đầu tư phối hợp toàn với các công ty kiến trúc lớn và nổi tiếng thiết kế từ đó tạo nên diện mạo đẳng cấp của 10 tòa tháp với tổ hợp hàng nghìn căn hộ.

Ngoài sở hữu kiểu mẫu và dáng vẻ đẹp, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn tự hào là thương hiệu số 1 của tập đoàn Tân Hoàng Minh với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Tập đoàn luôn chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất và sử dụng toàn những công nghệ xây dựng hiện đại dưới bàn tay của đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cộng với sự giám sát chặt chẽ của nhà đầu tư do đó sản phẩm nào cũng hoàn hảo về chất lượng để vững tin theo nhịp bước trong cuộc sống KH.

Phối cảnh đẳng cấp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phối cảnh đẳng cấp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mặt bằng khoa học và sang trọng của căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ được tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư toàn những đồ nội thất nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu hạng sang về trang trí trong các không gian của căn hộ, sự phối hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc và nội thất sang trọng tạo thành ngôi nhà đẳng cấp với những vẻ đẹp quý phái đúng với tầng lớp thượng lưu. Ngoài ra, sự kết hợp khéo léo này còn tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà để chủ nhân lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc tại nhà mình.

Bên cạnh đó, cách thiết kế hợp lý và khoa học giữa phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh trong căn hộ của những tòa chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tạo nên sự kết nối linh hoạt để chủ nhân tiện lợi trong các hoạt động sinh hoạt của gia đình. Đây là một trong những phong cách xây dựng rất hiện đại phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Tất cả những dòng sản phẩm Vinhomes Gallery Giảng Võ đều hướng đến mục tiêu tạo nên những ngôi nhà thoải mái nhất cho người ở, vì vậy kiến trúc không gian của hệ thống căn hộ tại đây đi theo phong cách gần gũi với thiên nhiên bằng cách thiết kế mở hướng trọn tầm view về phía hồ điều hòa cộng với tối ưu những ô sáng. Nhờ đó ngôi nhà đón được ánh sáng và sinh khí tự nhiên nên không khí bên trong luôn ôn hòa, mát mẻ rất dễ chịu.

Chọn siêu chung cư này làm nơi an cư quý khách hàng không chỉ được gắn bó cuộc đời trong ngôi nhà đẳng cấp mà dự kiến còn được nhận chương trình  ưu đãi Vinhomes Gallery Giảng Võ hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.