thiet ke can ho vincity gia lam

VinCity Gia Lâm Hà Nội nhà rẻ nhưng tiện ích không rẻ

VinCity Gia Lâm Hà Nội là dự án đầu tiên được triển khai của thương hiệu Vincity do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Là dự án nhà ở giá rẻ dành cho những người lao động có thu nhập thấp nhưng dự án này đã đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về dự án nhà ở giá rẻ nhờ chất lượng đẳng cấp cùng với hạ tầng tiện ích đắt giá tại dự án.

VinCity Gia Lâm Hà Nội: dự án có giá thành hấp dẫn

Nếu như nói bạn có cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chắc hẳn mọi người sẽ không tin bởi chủ đầu tư này vốn nổi tiếng với các căn hộ cao cấp tiền tỷ. Thế nhưng, sự xuất hiện dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội trên thị trường BĐS đã khẳng định giá thành căn hộ nói trên mà chủ đầu tư này xây dựng là hoàn toàn có thật.

thiet ke can ho vincity gia lam

Là một dự án mang thương hiệu Vincity (thương hiệu BĐS tầm trung hoàn toàn mới của Vingroup), căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội đã đem đến cho khách hàng nhiều hi vọng và cơ hội được sở hữu nhà riêng với giá bán hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình và những người trẻ tích lũy chưa nhiều. Có thể nói, chưa bao giờ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại Thủ đô Hà Nội lại dễ dàng và đến gần mọi người đến vậy. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại hiện đại, chất lượng sống cao là điều rất hiếm có tại các dự án tầm trung hiện nay thế nhưng dự án căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội đã đáp ứng hoàn hảo những điều kể trên.

Mua nhà giá rẻ hưởng tiện ích sang

VinCity Gia Lâm Hà Nội là dự án đầu tiên của thương hiệu BĐS mới nên Vingroup rất trú trọng đầu tư hạ tầng tiện ích, đem lại cho cư dân không gian sống hoàn hảo và cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích dự kiến sẽ có tại dự án là: Siêu thị điện máy Vinpro. Siêu thị này sẽ có các sản phẩm điện máy chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn; Ngoài ra, cư dân các căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội sẽ được mua sắm sinh hoạt hàng ngày tại siêu thị Vinmart; được hưởng môi trường giáo dục chất lượng cao nhờ hệ thống trường học liên cấp mang thương hiệu Vinschool; Ngoài ra các tiện ích cộng đồng như khu thể thao đa chức năng với nhiều loại hình sân tập; bể bơi hiện đại; sân chơi dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, đầy đủ trọn vẹn.

Đặc biệt, cư dân Vincity Gia Lâm Hà Nội sẽ được hưởng dịch vụ an ninh chuyên nghiệp tiêu chuẩn Vingroup, được sống trong môi trường an toàn, an lành, khỏe mạnh.