Gamuda Lakes khu nhà ở cao cấp trong khu đô thị Gamuda

Thành phố mới Gamuda City được xây dựng trên quy mô 500 ha với 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 02 phân khu dân cư Gamuda Gardens, Gamuda lakes, 02 khu thương mại Gamuda Plaza, Gamuda Central. khu dân cư Gamuda Lakes nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Gamuda City, mở ra một không gian sống xanh sang trọng bậc nhất cho các cư dân tương lai.

gamuda city

Tại Gamuda Lakes, bạn có thể tìm thấy những biệt thự đơn lập độc đáo những biệt thự song lập hiện đại, những khu nhà vườn liền kề xinh xắn và các căn hộ rộng rãi dành cho số ít các chủ nhà tinh tế được vinh dự sở hữu.

căn hộ gamuda lakesNhững ngôi nhà hiện đại được tận hưởng sự tiện lợi tối đa từ các tiện ích xung quanh cùng tầm nhìn khoáng đạt hướng ra hồ và công viên. không gian sống thoáng đãng. Cư dân Gamuda Lake có thể dễ dàng trải nghiệm mọi tiện nghi dịch vụ đẳng cấp từ trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm bán lẻ tới những câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe chuyên biệt,.. nằm trong quy hoạch tổng thể thông minh của thành phố mới Gamuda City.gamuda-centralQuý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án Gamuda Lakes trong khu đô thị Gamuda xin vui lòng truy cập website: http://gamudalakes.com/