Nội thất căn hộ chung cư 36 hoàng cầu

Chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn

D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu là dự án chung cư cao cấp duy nhất bên hồ Hoàng Cầu đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Các căn hộ Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu vượt qua những tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư thông thường với tiêu chí của một công trình mang đẳng cấp quốc tế theo lối kiến trúc xanh bền vững mang đến một cuộc sống sinh thái, tràn ngập thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội. Điểm thu hút khách của D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu chính là ở vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu và mức giá hấp dẫn bất ngờ.

Vị trí vàng

D’. Le Pont D’or Tân Hoàng Minh – 36 Hoàng Cầu, sở hữu một vị trí đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu, trong khu vực Ô Chợ Dừa lịch sử, trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là yếu tố đảm bảo sự gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian của dự án.

Vị trí chung cư 36 Hoàng Cầu D' Le Pont D'or

Vị trí chung cư 36 Hoàng Cầu D’ Le Pont D’or

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Yên Lãng, Xã Đàn, nên việc di chuyển từ D’. Le Pont D’or đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

Giá hấp dẫn

Theo một cuộc khảo sát giá nhà đất thuộc khu vực Hoàng Cầu của chúng tôi gần đây cho thấy mức giá bình quân của các dự án chung cư cao cấp dao động từ 50 – 60 triệu đồng/m2. Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích như một khách sạn 5 sao nhưng D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu lại có giá bán hợp lý chỉ từ 40 triệu đồng/m2. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp, sang trọng và lịch lãm tại chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu.

Nội thất căn hộ chung cư 36 hoàng cầu

Nội thất căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

Sở hữu căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu hoàn toàn nằm trong tầm tay của khách hàng khi vay vốn ngân hàng SHB với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group và ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu với lãi suất thấp, chỉ 8% trong năm đầu 10%, trong năm thứ 2 và 3, các năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng + tối thiểu 3%. Đây là mức lãi suất vay mua nhà hấp dẫn trên thị trường ngân hàng hiện nay.

Cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Pont D’or Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu với mức giá ưu đãi không còn nhiều. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0943 655 043 hoặc truy cập website: http://dlepontdor.info/