Những lợi ích căn hộ Officetel Hồ Chí Minh

Dự án Officetel Việt Nam là dòng sản phẩm bất động sản mới được đưa vào Việt Nam trong năm nay. Với tính những tính năng ưu việt, cùng sự kết hợp độc đáo giữa căn hộ cao cấp và văn phòng đa năng, căn hộ Officetel Việt Nam đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và những khách hàng muốn khởi nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ trong năm 2016

Sở hữu căn hộ trọn đời với dự án Officetel Việt Nam

Dự án Officetel Việt Nam có giá rẻ hơn rất nhiều so với những căn hộ bình thường hiện đang có mặt trên thị trường và những văn phòng cho thuê truyền thống. Nếu phải mất từ 1 tỷ rưỡi đến gần 2 tỷ, quý khách hàng mới có thể sở hữu một căn hộ, hay cả chục tỷ để thuê một văn phòng truyền thống nhưng với thời hạn ngắn thì với căn hộ căn hộ Officetel Việt Nam chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ đa năng, vừa có thể sử dụng làm văn phòng, đồng thời trở thành nhà ở với thời hạn lên tới 50 năm.

Officetel Vinhomes Central Park

Officetel Việt Nam là một hình thức khá mới mẻ trên thị trường bất động sản ở Việt Nam, nhưng lại có rất nhiều ưu thế nổi trội. Các căn hộ dự án Officetel Việt Nam chủ yếu nằm giữa trung tâm thành phố, nơi đo thị sầm uất, đông đúc người qua lại, rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Hơn nữa, khi những khách hàng kinh doanh muốn khởi nghệp, Officetel Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất, bởi giá thành của mỗi căn hộ khá rẻ, song lại có đại sảnh, lễ tân sang trọng, biển hiệu tên công ty cùng thang máy dành riêng cho khổi văn phòng… Hình ảnh công ty sẽ được nâng lên một tầm mới.

Đầu tư đa dạng, giá trị không ngừng tăng với dự án Officetel Việt Nam

oficetel Kingston

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, lại được hưởng một đặc quyền riêng dành cho khối văn phòng, đồng thời, chủ nhân căn hộ Officetel Việt Nam còn được hoàn toàn sử dụng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ nhất tại dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, spa, gym…Vì thế giá trị của Officetel Việt Nam sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian, mà không giảm như những gì các nhà đầu tư lo lắng

Đầu tư Officetel Việt Nam sẽ là sản phẩm đầu tư đa dạng nhất thị trường hiện nay, vừa có thể trở thành văn phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, sang trọng, đồng thời làm nơi cư trú lâu dài. Bên cạnh đó, dự án Officetel còn được đánh giá cao ở khả năng cho thuê bởi giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Một sản phẩm đầu tư đa dạng, thu hồi vốn nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoàn toàn có thể tham gia đầu tư Officetel Việt Nam để sinh lời và đầu tư cho tương lai.