Quy hoạch sang trọng, hiện đại của dự án - hình ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Thăng Long dẫn người rời phố

Nằm ở khu đất ven đô, Vinhomes Thăng Long không những không bị “chìm” mà còn có sức hấp dẫn lớn đối với đông đảo khách hàng, khiến người dân nội thành đang có xu hướng dẫn nhau rời phố. Tại sao  dự án này lại có sức hút lớn như vậy?

Hà Nội đất chật người đông

“Hà nội đất chật người đông” là câu nói truyền miệng của rất nhiều người từ rất lâu cho đến tận ngày nay. Đó cũng là thực tế xảy ra tại đây: quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm, các công trình đua nhau mọc lên như nấm sau mưa, tốc độ đô thị hóa quá nhanh và người dân từ các nơi đổ về thủ đô học tập, sinh sống và làm việc.

Thử lấy ví dụ là những giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe kéo dài hàng giờ đồng hồ tại các nút giao thông trọng điểm khiến người dân luôn mắc phải tình trạng khó chịu và stress.

Trong bối cảnh đó, sự ra đời của Vinhomes Thăng Long giống như một cơn sốt, khuấy lên một trào lưu di cư ra vùng ngoại ô. Sở hữu những lợi thế về vị trí, kèm theo những đặc trưng riêng biệt, dự án Vinhomes Thăng Long là một sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, hứa hẹn đem lại một cuộc sống như trong mơ.

Capture

Vinhomes Thăng Long đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Cũng tọa lạc ở mảnh đất phía Tây thành phố nhưng dự án Vinhomes Thăng Long không lâm vào tình trạng “chết lâm sàng”, không kéo được cư dân về ở như các dự án khác. Vinhomes Thăng Long được xây dựng dựa trên nền tảng những giá trị đích thực nên chắc chắn sẽ đáp ứng được sự kì vọng của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng về một khu đô thị sinh thái hiện đại, tiện nghi.

Thứ nhất, di dời ra khỏi nội đô nhưng từ Vinhomes Thăng Long, cư dân chỉ mất 15 phút đi xe là có thể di chuyển vào trung tâm thành phố. Nơi đây cũng nằm gần với các công trình trọng điểm, các trụ sở cơ quan của nhiều ban ngành, đồng thời có hệ thống liên kết vùng vô cùng hoàn hảo.

Thứ 2, Vinhomes Thăng Long xây dựng nên một không gian xanh mát trong lành mà các dự án nội thành không  có. Đặc biệt, được quy hoạch trên một khu đất rộng hàng ngàn m2, giữa một khu đất mênh mông, mật độ dự án, mật độ người, mật độ xe không đáng kể, luôn trong trạng thái thông thoáng nhưng mật độ cây xanh thì vô vùng lớn.

Thứ 3, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải, các căn biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long đều mang kiến trúc vô cùng độc đáo, mang lại cảm hứng sống mới mẻ cho cư dân.

Thứ 4, Vinhomes Thăng Long sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ trọn vẹn, là điểm khác với dự án trong khu vực và cũng là điểm thu hút khách hàng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu rất nhiều nét đặc trưng khác mà khách hàng chưa khám phá hết.