Những thế mạnh vượt trội của Sonasea Condotel Phú Quốc

Theo phân tích của giới chuyên gia, Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu thế mạnh vô cùng toàn diện trong đó nổi bật nhất chính là bốn yếu tố: vị trí địa lý, thiết kế, chính sách bán hàng linh hoạt và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí vàng tại thủ phủ resort

Ngay cả trước khi có sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Bãi Trường – nơi Sonasea Condotel Phú Quốc tọa lạc đã được xem như thủ phủ resort tại Phú Quốc. Vị trí hoàn hảo tại Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc với liên kết vùng ấn tượng đến các thủ đô, trọng điểm kinh tế của hầu hết các nước thuộc khối Asean, hệ thống hạ tầng – giao thông đồng bộ, phát triển với khoảng cách chưa đầy 5 phút lái xe đến sân bay Quốc tế Phú Quốc, 10 phút lái xe đến thị trấn Dương Đông…cùng khoảng cách tới biển chỉ vài bước chân và khung cảnh thiên nhiên còn giữa nguyên vẻ hoang sơ, nguyên bản…hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dự án Sonasea Condotel Phú Quốc những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần ấn tượng.

Thiết kế hoàn hảo đến từ chi tiết của Sonasea Condotel Phú Quốc

Sau vị trí đắc địa, những thiết kế hoàn hảo mang đậm dấu ấn của thiên nhiên, con người Phú Quốc kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại là điều để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng sâu sắc nhất. Lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai lấp lánh, hình ảnh người dân Phú Quốc rất đỗi bình dị, thận thiên, Kume Sekkei – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản đã thành công trong việc truyền tải hình ảnh, thông điệp đầy ý nghĩa đó thông qua những thiết kế căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc đẳng cấp, sang trong nhưng vẫn giữ được nét văn hóa, truyền thống vốn có.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Chính sách bán hàng linh hoạt, đầy hấp dẫn của Sonasea Condotel Phú Quốc

Đối với các khách hàng đầu tư, không có gì thu hút họ hơn những chính sách bán hàng hấp dẫn, những đợt mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc với vô vàn chương trình, khuyến mãi, ưu đãi. Và cam kết đảm bảo lợi nhuận 10% một năm trong 10 năm , chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ năm tiếp theo cũng hàng loạt đêm nghỉ dưỡng thượng lưu tại những khách sạn nổi tiếng trên khắp Việt Nam chắc hẳn không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Bên cạnh đó, để giảm thiểu tối đa áp lực tài chính đối với khách hàng và các nhà đầu tư, CEO Group ngoài việc chia nhỏ tiến độ thanh toán còn còn áp dụng rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính thông qua việc liên kết với ngân hàng Vietinbank.

Tiềm năng tăng giá nhanh của những căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc

Cuối cùng, dù khách hàng của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc với bất cứ mục đích, nhu cầu nào từ nghỉ dưỡng lẫn đầu tư đều không thể không quan tâm đến tiềm năng tăng giá của những căn hộ của dự án. Việc Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khi kinh tế mới cùng định hướng phát triển nơi đây trở thành ‘Bali thứ hai’ tại khu vực Đông Nam Á cùng vị trí trung tâm tại thủ phủ resort Bãi Trường gần như đã là quá đủ để bảo đảm chắc chắn về tiềm năng tăng giá của dự án, đó là chưa kể đến những lợi thế về thiết kế, tiện ích….