Hoạt động vui chơi tại The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – Sức hút của khu nghỉ dưỡng giải trí

The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất tại Cam Ranh hội tụ đầy đủ cả 2 yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí đã tạo nên một sức hút đặc biệt trên thị trường du lịch và BĐS. Hệ thống tiện ích mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời chính là điểm nhấn ghi điểm của dự án này.

The Arena Cam Ranh – Thiên đường của các hoạt động cộng đồng

Bên cạnh các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng chất lượng, The Arena Cam Ranh đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho du khách và người dân địa phương. Với hệ thống hơn 30 tiện ích, trong đó đáng kể đến những điểm nhấn như: Quảng trường Arena. Đây chính là sự kết hợp giữa những phân khu hoạt động nghệ thuật cộng đồng  và phân khu Food Street nhộn nhịp – nơi du khách có thể khám phá tất cả các đặc sản ẩm thực độc đáo của Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hoà ngay tại dự án The Arena Cam Ranh. Quảng trường cũng sẽ là không gian để tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa sôi động như nghệ thuật, ẩm thực, chương trình nhạc hội… hoạt động nghệ thuật bốn mùa giúp thu hút khách du lịch.

Bên cạnh đó, đàu phun nước trung tâm là không gian biểu diễn nhạc nước ấn tượng, sôi động sẽ là điểm giữ chân du khách khi đến tham quan tại quảng trường Arena. Một nhịp sống hiện đại, năng động sẽ luôn được hiện hữu tại đây mang đến cho du khách của The Arena Cam Ranh sẽ không phải lo lắng kỳ nghỉ của mình sẽ phải đi chơi ở đâu.

Hay phố đi bộ nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên thu hút cộng đồng, giới trẻ và du khách. Seafood market sẽ là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ của hải sản. Bởi tại đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tự tay đánh bắt hải sản còn sống, tự tay chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen Lounge vô cùng tiện nghi. Tất cả giúp mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú không thể quên trong kỳ nghỉ tại The Arena Cam Ranh.

Hoạt động vui chơi tại The Arena Cam Ranh

Hoạt động vui chơi tại The Arena Cam Ranh

Đa dạng các loại hình thể thao giải trí

Đáng chú ý trong mặt bằng dự án The Arena Cam Ranh chính là hệ thống tiện ích, các khu vực sân chơi được bài trí hợp lý để không phá vỡ quy hoạch và không gian chung của du khách. Bên cạnh các tiện ích điểm nhấn hướng tới cộng đồng thì, dự án còn hội tụ nhiều loại hình thể thao hấp dẫn giới trẻ như: vách leo núi – đồi cát sắt màu với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn. Hay bể bơi olympic dài 500m dọc bãi biển được thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo để phân khu riêng biệt cho những trải nghiệm ấn tượng.

Tất cả điều này mang đến cho dự án The Arena Cam Ranh một sức hút đặc biệt, nhất là với những du khách trẻ ưa chuộng một kỳ nghì với nhiều trải nghiệm và khám phá. Các hoạt động đường phố hay các khu vui chơi thể thao cũng mang đến một sức hút nhất định cho du khách khi đến với Cam Ranh. Trong tương lai khi đến với Cam Ranh thì chắc chắn không thể bỏ qua The Arena Cam Ranh.