biet thu Vinhomes Riverside

Sôi động phân khúc thị trường biệt thự, nhà liền kề Hà Nội

Các dự án bất động sản dòng biệt thự, liền kề được mở bán vào thời điểm cuối năm 2014 tại Hà Nội đều đạt tỷ lệ bán khá tốt, nhờ có uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị, cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp. 

Nhu cầu mua biệt thự, liền kề Hà Nội tăng mạnh

Nhu cầu mua lớn khiến giá thứ cấp biệt thự Hà Nội đã tăng quý thứ ba liên tiếp với 1,3% so với quý trước và 1,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Các giao dịch bán biệt thự, nhà liền kề khá tích cực với mức tăng giá chủ yếu đến từ các quận đang phát triển như Hà Đông (+1,4%), Hoài Đức (+0,8%), Hoàng Mai (+0,4%) và Gia Lâm (+5%).

bietthugia_jccb

Diễn biến giá thứ cấp phân khúc biệt thự/liền kề Hà Nội 2012 – 2015 (nguồn: CBRE)

So với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng lớn nhất thuộc về huyện Gia Lâm, chủ yếu nhờ mức tăng giá đáng kể từ dự án Biệt thự Lâm Viên – Đặng Xá. Theo sau đó là các quận Từ Liêm và Long Biên. Các quận này được biết đến với các dự án uy tín như Vinhomes Riverside (Long Biên), The Manor và Mỹ Đinh-Mễ Trì (Từ Liêm).

Dự án tiêu biểu Vinhomes Riverside

Dự án Vinhomes Riverside sôi động với những đánh giá cao từ các chuyên gia uy tín “không gian đáng sống nhất Việt Nam” hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng trong những lần mở bán tiếp theo. Bên cạnh đó, dự án còn đạt được những giải thưởng uy tín đảm bảo chất lượng thiết kết tạo niềm tin nơi khách hàng.

biet thu Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Vingroup chú ý nhiều đến việc phát triển cơ sở hạ tầng tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Riverside, nhằm tạo không gian sống tiện ích, xanh, văn minh cho cư dân. Đồng thời, cũng tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý, điều hành và đẩy mạnh các chiến dịch marketing để thu hút được người mua nhà.

vincom_village_golf_club

Village Golf Club

vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ

Chị Hằng sau khi chuyển tới biệt thự Vinhomes Riverside rất vui mừng chia sẻ “không gian sống tiện ích, thoáng mát là điều gia đình chúng tôi đã tìm kiếm từ lâu, nay chuyển tới biệt thự Vinhomes Riverside, thiết kế ngôi nhà và những tiện ích đô thị đầy đủ, hoàn thiện còn hơn cả những điều tôi mong đợi”.

Triển vọng tăng trưởng phân khúc biệt thự, nhà liền kề Hà Nội 2015

Trong quý đầu tiên của năm 2015, thị trường không ghi nhận thêm dự án biệt thự, nhà liền kề mới được mở bán. Dự kiến trong 3 quý tới của năm 2015, 5 dự án biệt thự, nhà liền kề trong khu đô thị được kì vọng sẽ mở bán, cung cấp thêm cho thị trưởng khoảng 3.000 căn biệt thự liền kề.

Khong-gian-song-trong-lanh-tai-Vinhomes-Riverside

Các khu biệt thự Vinhomes Riverside tiếp tục mở bán và đón cư dân mới

Bên cạnh đó, với Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7 tới, người nước ngoài đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới việc mua và sở hữu một bất động sản tại Việt Nam.

Trong tương lai gần, niềm tin của khách hàng vào thị trường bất động sản được kì vọng sẽ cải thiện nhờ có sự quay trở lại của những dự án đã từng bị đình trệ, thị trường biệt thự, nhà liền kề cũng được kì vọng sẽ tiếp tục đà khôi phục, phát triển mạnh trong năm 2015.