Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3

Tại sao Vingroup cam kết lợi tức cho thuê tại Vinpearl Premium lên tới 8%/năm?

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%, lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm và có xu hướng giảm trong các năm tới, lựa chọn đầu tư vào Biệt thự Vinpearl Premium với mức cam kết chia lời này cao hơn nhiều lần và được đảm bảo liên tục, ổn định trong vòng 10 năm thật sự là một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2015. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được khoản lợi tức tối thiểu bằng 8%/năm, đảm bảo biên độ trượt giá bằng ngoại tệ 6 tháng/lần.

ve-dep-hoang-so-tai-Vinpearl-Premium

Đặc biệt, 8%/năm mới chỉ là lợi tức tối thiểu mà chủ đầu tư cam kết chắc chắn dành cho khách hàng. Nếu tình hình kinh doanh khả quan, mức thu lời của chủ biệt thự có thể cao hơn nhiều. Bởi, chủ dự án chua tới 85% lợi nhuận thu về từ việc cho thuê biệt thự( thấp nhất là ở mức 8%/năm). Tỉ lệ chia lời 85% -15% giữa Vingroup và khách hàng hiện rất hiếm trên thị trường và đặc biệt có lợi cho khách hàng.

Nhìn tổng quan, kinh doanh khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng rất lớn bởi lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam luôn tăng trưởng ở mức cao. Trong khi đó, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium đều nằm tại những vị trí đắc địa và hấp dẫn khách du lịch.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-4

Về triển vọng kinh tế, tại Nha Trang, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Premium với quần thể giải trí Vinpearl Land luôn trong tình trạng kín phòng. Tại Phú Quốc, với tầm nhìn trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2030, trung tâm dịch vụ du lịch hàng đầu trong nước và khu vực thì việc kinh doanh du lịch càng có đà phát triển mạnh. Dự đoán được tình hình này, Vingroup đã đầu tư Vinpearl Resort Phú Quốc với 750 phòng khách sạn 5 sao đầu tiên tại hòn đảo này. Tương tự, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng cũng trở thành tâm điểm thu hút khách trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3

Đặc biệt, biệt thự Vinpearl Premium có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ khách VIP nhue sân golf, khu vui chơi giải trí, thủy cung,…mang lại trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới, đẳng cấp, sang trọng.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay mua bán biệt thự Vinpearl Premium, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc http://bdsnghiduong.com/