Mặt bằng tổng thể Vinhomes Mễ Trì

Trải nghiệm đẳng cấp tại khu phức hợp thể thao Vinhomes Mễ Trì

Được xây dựng bởi thương hiệu uy tín, Vinhomes Mễ Trì đang là dự án được đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt với điểm nhấn đến từ khu phức hợp thể thao hiện đại, dự án được kỳ vọng trở thành một nơi đáng sống bậc nhất cho quý cư dân thủ đô.

Đa dạng các môn thể thao ở khu phức hợp Vinhomes Mễ Trì

Được xây dựng với mục đích mang tới không gian sống thượng lưu, đẳng cấp, đô thị Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ được trang bị một hệ thống chuỗi tiện ích năm sao vượt trội như trung tâm thương mại, spa, bệnh viện,…. cùng một khu phức hợp thể thao chuyên nghiệp và đa dạng.

Khu phức hợp thể thao Vinhomes Mễ Trì dự kiến bao gồm: sân tennis, sân golf, cầu lông, bóng đá, bể bơi bốn mùa, sân băng,… Với việc trang bị đa dạng nhiều môn thể thao, khu phức hợp dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu vui chơi, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cho quý cư dân. Ngày nay, khi chất lượng sống của người dân được nâng cao, nhu cầu rèn luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe ngày càng được coi trọng. Do vậy, với việc trang bị một khu phức hợp thể thao chuyên nghiệp, đa dạng, Vinhomes Mễ Trì chính là một sự lựa chọn mới, hoàn hảo cho quý cư dân.

Thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế tại khu phức hợp thể thao Vinhomes Mễ Trì

Bên cạnh việc trang bị đa dạng nhiều môn thể thao, khu phức hợp đô thị Vinhomes Mễ Trì còn được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi môn thể thao tại đây đều có những sân tập được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng. Do vậy, khi tới đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tập luyện mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng của cơ sở hạ tầng nơi đây.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Mễ Trì

Cũng giống như những dự án Vinhomes khác, bể bơi Vinhomes Mễ Trì là một tiện ích sẽ được chủ đầu tư xây dựng theo chuẩn quốc tế, với những làn bơi rộng có độ sâu được phân chia thành từng khu riêng biệt cùng làn nước trong xanh, an toàn. Chắc chắn, thiết kế hiện đại của hệ thống bể bơi bốn mùa nơi đây sẽ mang lại sự hài lòng cho những quý khách hàng yêu thích môn thể thao nữ hoàng này.

Ngoài ra, tại khu phức hợp thể thao dự án còn có sân golf đẳng cấp. Theo đó, Vingroup dự kiến sẽ dành một diện tích lớn để xây dựng sân golf gồm nhiều sàn tập và hố cát được trang bị những tiện ích hiện đại, chất lượng. Thời điểm hiện tại, khi mà golf đang ngày càng được nhiều quý khách hàng cao cấp yêu thích thì việc xây dựng một sân golf hiện đại tại Vinhomes Mễ Trì chính là bước đi đúng đắn, mang lại một sức hấp dẫn đặc biệt.

Với sự đầu tư xây dựng một khu phức hợp thể thao đẳng cấp, Vingroup đã mang tới một bom tấn vượt trội cho khu vực phía Tây thủ đô. Hiện tại, thông tin về dự án đã được chủ đầu tư công bố chính thức trên website. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được ưu đãi Vinhomes Mễ Trì hấp dẫn.