Dự án The Manor Eco Lào Cai

Tiềm năng hấp dẫn của dự án The Manor Lào Cai

Một dự án khi được triển khai xây dựng đều có những sức hút và tiềm năng sinh lời hấp dẫn mới tạo được sự chú ý mạnh mẽ từ nhà đầu tư. Với dự án The Manor Lào Cai cũng vậy. Thế thì tiềm năng nào có được từ dự án đem lại sức hút mạnh mẽ cho The Manor Lào Cai hiện nay?

Thế mạnh du lịch – tiềm năng thu hút của The Manor Lào Cai

Một trong những thế mạnh của địa phương  nói chung và dự án The Manor Lào Cai tại đây nói riêng chính là du lịch. Du lịch địa phương tại đây những năm nay đều có sự phát triển vượt bậc và thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây. Đặc biệt là Sapa. Sapa được xem là trung tâm du lịch của Lào cai và ngày càng khẳng định được sức hút mạnh mẽ đối với du khách trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu. Tại Sapa, khí hậu bốn mùa đẹp, mỗi mùa có một nét đặc sắc riêng, phong cảnh thu hút, truyền thống văn hóa mới lạ, ruộng bậc thang hút hồn… vì thế mà thu hút lượng khách du lịch quanh năm. Nếu mùa hè có khí hậu mát lành, giúp xua tan cơn nóng thì Sapa về mùa đông lại cảnh sắc tuyết rơi rồi những màu hoa khoe sắc.

Nhờ thế mạnh du lịch mà những năm nay, các nhà đầu tư bất động sản đã và đang thực hiện đầu tư nhiều vào Lào Cai. Và dự án The Manor Lào Cai chính là dự án quy mô lớn đầu tiên với nhiều loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua nhà của khách hàng, thoải mái lựa chọn.

Dự án The Manor Eco Lào Cai

Dự án The Manor Eco Lào Cai

Đầu tư dự án cao cấp, tiềm năng sinh lời cao

Dự án The Manor Eco Lào Cai tọa lạc ngay trung tâm thành phố, rất gần Sapa, thuận tiện di chuyển, quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái kết hợp khu dân cư và thương mại cùng kiến trúc hài hòa thiên nhiên chính là dự án được đánh giá cao tại địa phương hiện nay. Lựa chọn đầu tư tại đây hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận cao chắc chắn.

Vì thiết kế dự án The Manor Lào Cai có biệt thự, nhà liền kề, căn hộ cao cấp khác nhau nên quý vị có thể đầu tư và từng hạng mục theo tính toán của mình. Các khu biệt thự, căn hộ hay nhà phố đều có thể sử dụng như nhà ở bình thường hoặc cho thuê ngắn hạn, dài hạn theo ý muốn. Hoặc với các nhà phố, biệt thự thương mại thì nhà đầu tư có thể tự kinh doanh hàng hóa hoặc cho thuê nhận lợi nhuận định kỳ lâu dài về sau.

Cùng với những ưu đãi dự án The Manor  Lào Cai từ chủ đầu tư uy tín Bitexco thì đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng sinh lợi cao mà quý khách không nên bỏ qua. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Sapa – lào Cai, dự án này trong tương lai sẽ có sức hút mạnh mẽ, nâng cao khả năng tái vốn đầu tư và lợi nhuận rõ rệt. Vì thế, quý vị hãy tìm hiểu và hoạch định kế hoạch đầu tư vào dự án này ngay hôm nay để không bỏ lỡ tiềm năng lợi nhuận cao tại Lào Cai.