Dự án Vinpearl Nam Hội An

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang cho “khởi thủy phát tài”

Dự án Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là có vị trí “vàng mười” tại hành lang kinh tế biển của thành phố Nha Trang mang đến lợi nhuận đầu tư cho chủ sở hữu. Vị trí cũng mang đến cho dự án nhiều lợi thế để phát triển hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí “vàng mười”

Dự án Scenia Bay Nha Trang tạo lạc tại 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang. Với nhiều nhà đầu tư có thể cung đường này còn khá mới lạ nhưng với những ai tìm hiểu về thị trường bất động sản Nha Trang thì dễ thấy cung đường này không hề kém cạnh về tiềm năng sinh lời. Bởi nhờ vị trí “vàng mười” này giúp chi dự án sở hữu đến 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng.

Chính nhờ vị trí huyết mạch này, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng sẽ có tỷ lệ hấp thụ cao, không dưới 85% trong các mùa du lịch, đem tới gia tăng  giá trị tài sản cho mọi nhà đầu tư. Ngoài ra vị trí còn giúp cho dự án sở hữu “một bước chân ngàn tiện lợi” khi dễ dàng di chuyển đến bãi biển thơ mộng và cũng dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang. Với 4 mặt tiền giúp cho dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành “trung tâm” thu hút mọi sự quan tâm của du khách và giới đầu tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại Scenia Bay

Để phát huy thế mạnh của 4 mặt tiền, thiết kế căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được các kiến trúc sư sử dụng lối kiến trúc domino giật cấp ấn tượng mang đến tầm nhìn thoáng đạt và view trọn vẹn biển. Theo khảo sát, việc đầu tư vào những căn hộ view biển thường có khả năng sinh lời cao hơn những căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, nhờ vậy những căn hộ của dự án có sức hấp thụ khá tốt trên thị trường.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang, lượng khách đến đông sẽ giúp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang có khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm không sôi động khác. Và vì thế, cơ hội thu hồi và “đẻ” vốn trong đầu tư BĐS du lịch tại Nha Trang nói chung và với dự án là hoàn toàn có thể.

Đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang còn là một suất đầu tư sinh lời bền vững nhờ những yếu tố tác động khách quan như lượng khách đến Nha Trang luôn nằm trong Top những điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang so với các thị trường trong khu vực vẫn còn dư địa rất lớn. Chưa kể, quỹ đất xây dựng ven biển tại thành phố Nha Trang đang ngày càng khan hiếm, những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sở hữu suất đầu tư ngay từ bây giờ sẽ mang lại giá trị gia tăng rất lớn trong tương lai.

Sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang chính là nhà đầu tư đang sở hữu một tài sản bất động sản không ngừng tăng giá trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết dự án, quý vui có thẻ theo dõi cụ thể tại: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/