bể bơi hiện đại tại Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D’ Capitale sản phẩm trung tâm khu vực Tây Nam thủ đô

Những căn hộ Vinhomes D’ Capitale được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong cùng một không gian khép kín sang trọng. Đồng thời, thiết kế hiện đại, linh hoạt tại những căn hộ đẳng cấp tại đây đã mang tới một luồng gió mới cùng cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Tòa C7 Vinhomes D’ Capitale và vị trí đắt giá

Tòa C7 tại Vinhomes D’ Capitale sở hữu tầm nhìn phong phú, vừa đem đến cho cư dân phong cách sống xanh ngập tràn, vừa bắt kịp nhịp sống sôi động, hiện đại nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô. Đây là một trong số ít tòa căn hộ tại Vinhomes D’ Capitale cũng  như khu vực phía Tây sở hữu tầm nhìn Panorama đắt giá, hướng ra đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám, công viên và hồ điều hoà Trung Hòa – Nhân Chính cũng như tầm nhìn xanh nội khu hoàn hảo ra cụm bể bơi, thác nước tràn và quảng trường trung tâm. Chính lợi thế đặc biệt về vị trí và tầm  nhìn này của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale đã mang tới lựa chọn an cư hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

tiện ích xứng tầm tại Vinhomes D' Capitale

Hệ thống tiện ích xứng tầm đẳng cấp tại Vinhomes D’ Capitale

Bên cạnh đó, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vinhomes D’ Capitale đã đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống ưu việt, thời thượng mỗi ngày khi sở hữu hàng loạt tiện ích ngay tại chân tòa tháp. Khối đế của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale là trung tâm thương mại Vincom thời thượng với mô hình “một điểm đến vạn nhu cầu”, chắc chắn sẽ là nơi mua sắm, vui chơi giải trí thời thượng cho không chỉ cư dân dự án mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.

Chưa hết, nơi giao thoa của 2 tòa tháp C6 và C7 tại Vinhomes D’ Capitale được bố trí 17 tiện ích hiện đại và đẳng cấp – món quà mà chủ đầu tư dự án dành tặng riêng để khẳng định vị thế của những chủ nhân xứng tầm: Bể bơi ngoài trời, đảo thư giãn, bể bơi trẻ em, ghế nghỉ bể bơi, khu vực bán lẻ…

 Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, chính sách mở bán Vinhomes D’ Capitale mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án