Lợi nhuận cam kết 10%/năm của AB Central Square

Đâu là lý do để chọn đầu tư AB Central Square Nha Trang?

Theo khảo sát từ những khách hàng đã đầu tư AB Central Square, chúng tôi đã tập hợp và nhận định những lý do phổ biến nhất để khách hàng lựa chọn dự án. Quý khách hàng đang quan tâm AB Central Square có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây để có thêm cái nhìn chi tiết hơn về một trong những cái tên “hot” nhất thị trường Nha Trang.

AB Central Square sở hữu vị trí đẹp hiếm hoi

Với thị trường “truyền thống” như Nha Trang, việc sở hữu được một khu đất đẹp ngay mặt tiền biển và ở trung tâm thành phố là điều cực kỳ khó khăn. AB Central Square gần như là dự án cuối cùng sở hữu view biển trực điện trên đường Trần Phú. Với lợi thế này, dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhận định sẽ có tiềm năng phát triển và tăng giá lâu dài.

AB Central Square sở hữu vị trí đẹp hiếm hoi

AB Central Square sở hữu vị trí đẹp hiếm hoi

Lợi thế về vị trí của dự án AB Central Square được kỳ vọng sẽ đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài và tăng giá tốt khi dự án đi vào hoạt động. Với số lượng dự án hạn chế như hiện nay, kỳ vòng này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong thời gian ngắn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn với lợi nhuận cam kết 10%/năm

Xét trên toàn thị trường mức cam kết của dự án AB Central Square đang đứng trong top cao nhất. Con số này được tính toán kỹ lượng dựa trên tiềm năng du lịch, lượng khách du lịch cũng như đối tượng khách hàng trong tương lai của Nha Trang.

Lợi nhuận cam kết 10%/năm của AB Central Square

Lợi nhuận cam kết 10%/năm của AB Central Square

Trong xu thế du lịch nghỉ dưỡng hiện nay, những dự án 5 sao view biển như AB Central Square đang dần trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng thượng lưu. Tin tưởng vào tiềm năng và chất lượng dự án, chủ đầu tư AB Group đã đưa ra mức cam kết ấn tượng. Theo đó, khách hàng sẽ có thể thu hồi vốn sau 10 năm và sinh lời ổn định từ các năm tiếp theo.

Condotel AB Central Square kênh đầu tư an nhàn

Với một số vốn bỏ ra ban đầu chỉ tương đương sở hữu nhà ở chung cư tại thành phố, khách hàng đã có thể “ung dung” hưởng lợi nhuận mà không cần mất thời gian quản lý vận hành. Như vậy, mọi đối tượng khách hàng, chỉ cần có vốn đã có thể đầu tư với AB Cental Square.

Để trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi và nhận tư vấn dự án, quý khách hàng có thể ghé thăm website abcentralsquaretranphu.com. Đăng ký nhận lịch mở bán AB Central Square để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu!